วันพุธ ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 16 เมษายน 2568

ดูทั้งหมด

  •  

####ไม่มีแผ่ว! สำหรับ บมจ.โปร อินไซด์ (PIS) หลังคว้าบิ๊กโปรเจค มูลค่า 2.9 พันล้านบาท แบบจุกๆ... สมศักดิ์ศรีผู้นำบริการ ICT Solution ครบวงจร การันตีความปังจากหน่วยงานภาครัฐและรัฐวิสาหกิจ ล่าสุดเตรียมทัพลุยประมูลงานใหม่ต่อเนื่องซีอีโอคนเก่ง “เบญญาภา เฉลิมวัฒน์”ส่งซิกจ่อคว้างานใหม่เพียบ ดัน Backlog เกิน 6 พันล้านบาท หนุนรายได้ปีนี้ สร้างสถิติสูงสุดใหม่


####ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ของ บมจ.ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี หรือ STA เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2568 ผ่านระบบออนไลน์ นำโดยคณะกรรมการบริษัทฯ และ ‘วีรสิทธิ์ สินเจริญกุล’ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี งานนี้ได้รับไฟเขียวจากผู้ถือหุ้นอนุมัติจ่ายเงินปันผลที่อัตราหุ้นละ 1 บาท รวมเป็นเงิน 1,536 ล้านบาท เตรียมขึ้นเครื่องหมาย XD วันที่ 18 เมษายนนี้ และจ่ายเงินปันผลวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ พร้อมให้ความเชื่อมั่นแก่ผู้ถือหุ้นว่าบริษัทฯ มุ่งมั่นทำผลการดำเนินงานเติบโตจากปีก่อน ขณะที่สถานการณ์ราคาเฉลี่ยยาง TSR20 ณ ตลาด SICOM ยังคงอยู่ในระดับสูง และซัพพลายยางในไตรมาสแรกที่ผ่านมาอยู่ในระดับที่ดี ใครที่กำลังมองหาหุ้นพื้นฐานแกร่งพร้อมให้ผลตอบแทนจากเงินปันผล ต้องรีบแล้ว…

##### ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส. ) จัดสินเชื่อบ้าน Solar Roof ปี 2568 วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาทอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี เพียง 3.90% ต่อปี ระยะเวลาการกู้สูงสุด 10 ปี เพื่อสนับสนุนให้คนไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการติดตั้ง Solar Roof พิเศษ! ธอส. ได้ร่วมกับบริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดทำโปรโมชันพิเศษ เพียงซื้ออุปกรณ์ในการติดตั้ง Solar Roof ณ ร้านไทวัสดุ และบีเอ็นบี โฮม ทุกสาขาทั่วประเทศ รับส่วนลดและสิทธิ์ลุ้นรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่าสูงสุด 1,500,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2568 อาทิ ส่วนลดสูงสุด 5% สำหรับสินค้าและอุปกรณ์แผนกโซลาร์เซลล์ที่ร่วมรายการ รับฟรีคูปองส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าและบริการครบทุก 10,000 บาท และโอกาสลุ้นรับ ทองคำแท่งหนักรวม 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าและบริการครบ 3,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อบ้าน Solar Roof ปี 2568 ยื่นคำขอกู้ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนว่าจะเต็มกรอบวงเงินโครงการ####

                                             ……..เยาวลักษณ์   สมจิตรสกุล.............

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:00 น. ปวีณาลุยตลาดโกสุม ช่วยผู้สมัคร สส.เขตดอนเมือง ขอโอกาสกล้าธรรมเข้าสภาฯ
21:41 น. ไทยก้าวใหม่ ปราศรัยใหญ่ ตั๊น จิตภัสร์ เผยย้ายค่ายเพราะอยากเห็นการเปลี่ยนแปลง
21:15 น. ด่วน!หมายจับนักการเมืองดังอีสาน พบเป็นนายทุนใหญ่เครือข่ายเว็บพนัน ตร.ไซเบอร์ จ่อแถลงพรุ่งนี้
21:14 น. ระดับโลกของจริง ลิซ่า เปิดแคมเปญแรกกับ NikeSKIMS ลุคนี้ละสายตาไม่ได้
21:07 น. อดีตเทศกิจปืนดุ ชวดประกันนอนคุก คดียิงวินจยย.รับจ้างดับ
ดูทั้งหมด
เด๋อ ดอกสะเดา น้ำตาซึม เสียดายไม่ได้อยู่ในวันสำคัญของลูก ทั้งที่รอมาทั้งชีวิต
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 24-30 ม.ค.69
เปิ้ล ลูกสาว เด๋อ ดอกสะเดา เปิดข้อความลายมือพ่อ ย้ำคำพ่อสอนกตัญญูสำคัญที่สุด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 26 ม.ค.-1 ก.พ.69
จอย ศิริลักษณ์ เปิดใจครั้งแรก หลังซุ่มแต่งงานเงียบ เล่าเส้นทางรักครั้งแรก 28 ปีเป็นรักแรกและรักเดียว
ดูทั้งหมด
การเงินโลกบนฐานความหวังใหม่ กับความเปราะบางที่ซ่อนอยู่ใต้ตัวเลขการเติบโต
เจาะสนามเลือกตั้งอีสาน‘ภูมิใจไทย’เข้าวิน
2569 ปีแห่งการเลือกตั้ง กับบทบาทพลเมืองในการสร้างความโปร่งใส
โค้งสุดท้าย
แจกเงินล้าน วันละ 9 คน 9 ล้านบาท มอมเมาล่อซื้อแบบประเจิดประเจ้อ ?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ระดับโลกของจริง ลิซ่า เปิดแคมเปญแรกกับ NikeSKIMS ลุคนี้ละสายตาไม่ได้

ดีลครั้งประวัติศาสตร์ อินเดีย-อียู บรรลุข้อตกลงการค้าเสรี

ธรรมนัส ปราศรัยเดือด! ลั่น สส.ต้องเป็นขี้ข้าประชาชน ซัดบางพรรค ไม่ใช่เทา แต่ดำปิ๊ดปี๋

แฟนคลับส่งกำลังใจ ตูมตาม ยุทธนา โพสต์หางานกลางไอจี

‘อนุทิน’เว้าอีสาน อ้อนคนอุบลฯ‘เทวดาเอ้ย’เข้าคูหากาเบอร์ 1 เด้อ

ตึงเครียด! เกาหลีเหนือทดสอบยิงขีปนาวุธหลายลูกลงทะเลญี่ปุ่น

  • Breaking News
  • ปวีณาลุยตลาดโกสุม ช่วยผู้สมัคร สส.เขตดอนเมือง ขอโอกาสกล้าธรรมเข้าสภาฯ ปวีณาลุยตลาดโกสุม ช่วยผู้สมัคร สส.เขตดอนเมือง ขอโอกาสกล้าธรรมเข้าสภาฯ
  • ไทยก้าวใหม่ ปราศรัยใหญ่ ตั๊น จิตภัสร์ เผยย้ายค่ายเพราะอยากเห็นการเปลี่ยนแปลง ไทยก้าวใหม่ ปราศรัยใหญ่ ตั๊น จิตภัสร์ เผยย้ายค่ายเพราะอยากเห็นการเปลี่ยนแปลง
  • ด่วน!หมายจับนักการเมืองดังอีสาน พบเป็นนายทุนใหญ่เครือข่ายเว็บพนัน ตร.ไซเบอร์ จ่อแถลงพรุ่งนี้ ด่วน!หมายจับนักการเมืองดังอีสาน พบเป็นนายทุนใหญ่เครือข่ายเว็บพนัน ตร.ไซเบอร์ จ่อแถลงพรุ่งนี้
  • ระดับโลกของจริง ลิซ่า เปิดแคมเปญแรกกับ NikeSKIMS ลุคนี้ละสายตาไม่ได้ ระดับโลกของจริง ลิซ่า เปิดแคมเปญแรกกับ NikeSKIMS ลุคนี้ละสายตาไม่ได้
  • อดีตเทศกิจปืนดุ ชวดประกันนอนคุก คดียิงวินจยย.รับจ้างดับ อดีตเทศกิจปืนดุ ชวดประกันนอนคุก คดียิงวินจยย.รับจ้างดับ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 28 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 มกราคม 2569

28 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 มกราคม 2569

27 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 มกราคม 2569

26 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 มกราคม 2569

24 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 มกราคม 2569

23 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 22 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 มกราคม 2569

22 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 มกราคม 2569

21 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 มกราคม 2569

20 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved