วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 16 เมษายน 2568

ดูทั้งหมด

  •  

####ไม่มีแผ่ว! สำหรับ บมจ.โปร อินไซด์ (PIS) หลังคว้าบิ๊กโปรเจค มูลค่า 2.9 พันล้านบาท แบบจุกๆ... สมศักดิ์ศรีผู้นำบริการ ICT Solution ครบวงจร การันตีความปังจากหน่วยงานภาครัฐและรัฐวิสาหกิจ ล่าสุดเตรียมทัพลุยประมูลงานใหม่ต่อเนื่องซีอีโอคนเก่ง “เบญญาภา เฉลิมวัฒน์”ส่งซิกจ่อคว้างานใหม่เพียบ ดัน Backlog เกิน 6 พันล้านบาท หนุนรายได้ปีนี้ สร้างสถิติสูงสุดใหม่


####ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ของ บมจ.ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี หรือ STA เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2568 ผ่านระบบออนไลน์ นำโดยคณะกรรมการบริษัทฯ และ ‘วีรสิทธิ์ สินเจริญกุล’ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี งานนี้ได้รับไฟเขียวจากผู้ถือหุ้นอนุมัติจ่ายเงินปันผลที่อัตราหุ้นละ 1 บาท รวมเป็นเงิน 1,536 ล้านบาท เตรียมขึ้นเครื่องหมาย XD วันที่ 18 เมษายนนี้ และจ่ายเงินปันผลวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ พร้อมให้ความเชื่อมั่นแก่ผู้ถือหุ้นว่าบริษัทฯ มุ่งมั่นทำผลการดำเนินงานเติบโตจากปีก่อน ขณะที่สถานการณ์ราคาเฉลี่ยยาง TSR20 ณ ตลาด SICOM ยังคงอยู่ในระดับสูง และซัพพลายยางในไตรมาสแรกที่ผ่านมาอยู่ในระดับที่ดี ใครที่กำลังมองหาหุ้นพื้นฐานแกร่งพร้อมให้ผลตอบแทนจากเงินปันผล ต้องรีบแล้ว…

##### ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส. ) จัดสินเชื่อบ้าน Solar Roof ปี 2568 วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาทอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี เพียง 3.90% ต่อปี ระยะเวลาการกู้สูงสุด 10 ปี เพื่อสนับสนุนให้คนไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการติดตั้ง Solar Roof พิเศษ! ธอส. ได้ร่วมกับบริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดทำโปรโมชันพิเศษ เพียงซื้ออุปกรณ์ในการติดตั้ง Solar Roof ณ ร้านไทวัสดุ และบีเอ็นบี โฮม ทุกสาขาทั่วประเทศ รับส่วนลดและสิทธิ์ลุ้นรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่าสูงสุด 1,500,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2568 อาทิ ส่วนลดสูงสุด 5% สำหรับสินค้าและอุปกรณ์แผนกโซลาร์เซลล์ที่ร่วมรายการ รับฟรีคูปองส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าและบริการครบทุก 10,000 บาท และโอกาสลุ้นรับ ทองคำแท่งหนักรวม 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าและบริการครบ 3,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อบ้าน Solar Roof ปี 2568 ยื่นคำขอกู้ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนว่าจะเต็มกรอบวงเงินโครงการ####

                                             ……..เยาวลักษณ์   สมจิตรสกุล.............

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:35 น. (คลิป) เคลียร์ชัด!! ไทกร เปิดดีลลับตั้งนายก ตีแผ่หมดเปลือก ใครเป็นใคร!!
13:31 น. ช่อง 7HD ชวนกรี๊ด ร่วมเกาะติดบรรยากาศสดจากงานบวงสรวง ซีรีส์ชุดฟอร์มยักษ์ '4 Element บ้านวาทินวณิช'
13:26 น. 'รังสิมันต์'เผย'นายกฯ-กต.'ให้ความร่วมมือน้อย! หลังไม่แจง กมธ.มั่นคงฯ ปมคลิปเสียง
13:23 น. ชาวบ้านข้องใจ! เจ้าอาวาสสึกหายตัวปริศนาลือสร้างบ้านให้สีกาที่ร้อยเอ็ดหวั่นเงินกว่า 10 ล้านสูญ
13:22 น. 'ชัยชนะ'มั่นใจคุณสมบัติ ชี้ไม่ใช่สายล่อฟ้าทำ'นายกฯ'หลุดเก้าอี้
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2568
‘มาครง’เผยคุย‘แพทองธาร’แล้ว ลั่นคนไทยไว้วางใจมิตรภาพจาก‘ฝรั่งเศส’ได้เสมอ
‘หม่อมปนัดดา‘ ปรากฏตัวกลางม็อบ ‘รวมพลังแผ่นดิน’ ของดให้สัมภาษณ์สื่อ
‘ทักษิณ‘ พร้อมลูกสาว ’เอม พินทองทา‘ เดินทางออกจากศาลอาญา หลังสืบพยานนัดแรก คดี ม.112
'ออสเตรเลีย'ออกคำเตือนพลเมืองมา'ไทย'หลังพบวัตถุต้องสงสัยหลายเมืองท่องเที่ยวภาคใต้
ดูทั้งหมด
ทิศทางของไทยคือความเป็นกลาง
‘หนีดีกว่า’อวสาน‘ตระกูลชิน’
สองพ่อลูกลุยกรรม
ไทยประกาศสงครามกับอังกฤษและสหรัฐอเมริกา
เดือน ก.ค. อำนาจตุลาการพิทักษ์แผ่นดิน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'รังสิมันต์'เผย'นายกฯ-กต.'ให้ความร่วมมือน้อย! หลังไม่แจง กมธ.มั่นคงฯ ปมคลิปเสียง

'ญี่ปุ่น'แผ่นดินไหวทะลุ1,000ครั้ง! แถลงการณ์ฉุกเฉินสั่งปชช.เตรียมพร้อมอพยพทุกเมื่อ

(คลิป) เคลียร์ชัด!! ไทกร เปิดดีลลับตั้งนายก ตีแผ่หมดเปลือก ใครเป็นใคร!!

(คลิป) ครม.อุ๊งอิ๊งค์ 1/2 ชุดขาวในเงามืด!

'อุ๊งอิ๊งค์'วางฤกษ์ 9 โมง เข้ากระทรวงวัฒนธรรมวันพรุ่งนี้

'หมอวรงค์'แฉมีคนพยายามแทรกแซงศาล หวังตีตกไต่สวนคดีชั้น 14

  • Breaking News
  • (คลิป) เคลียร์ชัด!! ไทกร เปิดดีลลับตั้งนายก ตีแผ่หมดเปลือก ใครเป็นใคร!! (คลิป) เคลียร์ชัด!! ไทกร เปิดดีลลับตั้งนายก ตีแผ่หมดเปลือก ใครเป็นใคร!!
  • ช่อง 7HD ชวนกรี๊ด ร่วมเกาะติดบรรยากาศสดจากงานบวงสรวง ซีรีส์ชุดฟอร์มยักษ์ \'4 Element บ้านวาทินวณิช\' ช่อง 7HD ชวนกรี๊ด ร่วมเกาะติดบรรยากาศสดจากงานบวงสรวง ซีรีส์ชุดฟอร์มยักษ์ '4 Element บ้านวาทินวณิช'
  • \'รังสิมันต์\'เผย\'นายกฯ-กต.\'ให้ความร่วมมือน้อย! หลังไม่แจง กมธ.มั่นคงฯ ปมคลิปเสียง 'รังสิมันต์'เผย'นายกฯ-กต.'ให้ความร่วมมือน้อย! หลังไม่แจง กมธ.มั่นคงฯ ปมคลิปเสียง
  • ชาวบ้านข้องใจ! เจ้าอาวาสสึกหายตัวปริศนาลือสร้างบ้านให้สีกาที่ร้อยเอ็ดหวั่นเงินกว่า 10 ล้านสูญ ชาวบ้านข้องใจ! เจ้าอาวาสสึกหายตัวปริศนาลือสร้างบ้านให้สีกาที่ร้อยเอ็ดหวั่นเงินกว่า 10 ล้านสูญ
  • \'ชัยชนะ\'มั่นใจคุณสมบัติ ชี้ไม่ใช่สายล่อฟ้าทำ\'นายกฯ\'หลุดเก้าอี้ 'ชัยชนะ'มั่นใจคุณสมบัติ ชี้ไม่ใช่สายล่อฟ้าทำ'นายกฯ'หลุดเก้าอี้
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 3 กรกฏาคม 2568

แวดวงการเงิน : 3 กรกฏาคม 2568

3 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 2 กรกฏาคม 2568

แวดวงการเงิน : 2 กรกฏาคม 2568

2 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 1 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 1 กรกฎาคม 2568

1 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2568

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2568

30 มิ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 28 มิถุนายน 2568

แวดวงการเงิน : 28 มิถุนายน 2568

28 มิ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2568

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2568

27 มิ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2568

แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2568

26 มิ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 25 มิถุนายน 2568

แวดวงการเงิน : 25 มิถุนายน 2568

25 มิ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved