วันพฤหัสบดี ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 16 เมษายน 2568

ดูทั้งหมด

  •  

####ไม่มีแผ่ว! สำหรับ บมจ.โปร อินไซด์ (PIS) หลังคว้าบิ๊กโปรเจค มูลค่า 2.9 พันล้านบาท แบบจุกๆ... สมศักดิ์ศรีผู้นำบริการ ICT Solution ครบวงจร การันตีความปังจากหน่วยงานภาครัฐและรัฐวิสาหกิจ ล่าสุดเตรียมทัพลุยประมูลงานใหม่ต่อเนื่องซีอีโอคนเก่ง “เบญญาภา เฉลิมวัฒน์”ส่งซิกจ่อคว้างานใหม่เพียบ ดัน Backlog เกิน 6 พันล้านบาท หนุนรายได้ปีนี้ สร้างสถิติสูงสุดใหม่


####ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ของ บมจ.ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี หรือ STA เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2568 ผ่านระบบออนไลน์ นำโดยคณะกรรมการบริษัทฯ และ ‘วีรสิทธิ์ สินเจริญกุล’ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี งานนี้ได้รับไฟเขียวจากผู้ถือหุ้นอนุมัติจ่ายเงินปันผลที่อัตราหุ้นละ 1 บาท รวมเป็นเงิน 1,536 ล้านบาท เตรียมขึ้นเครื่องหมาย XD วันที่ 18 เมษายนนี้ และจ่ายเงินปันผลวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ พร้อมให้ความเชื่อมั่นแก่ผู้ถือหุ้นว่าบริษัทฯ มุ่งมั่นทำผลการดำเนินงานเติบโตจากปีก่อน ขณะที่สถานการณ์ราคาเฉลี่ยยาง TSR20 ณ ตลาด SICOM ยังคงอยู่ในระดับสูง และซัพพลายยางในไตรมาสแรกที่ผ่านมาอยู่ในระดับที่ดี ใครที่กำลังมองหาหุ้นพื้นฐานแกร่งพร้อมให้ผลตอบแทนจากเงินปันผล ต้องรีบแล้ว…

##### ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส. ) จัดสินเชื่อบ้าน Solar Roof ปี 2568 วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาทอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี เพียง 3.90% ต่อปี ระยะเวลาการกู้สูงสุด 10 ปี เพื่อสนับสนุนให้คนไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการติดตั้ง Solar Roof พิเศษ! ธอส. ได้ร่วมกับบริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดทำโปรโมชันพิเศษ เพียงซื้ออุปกรณ์ในการติดตั้ง Solar Roof ณ ร้านไทวัสดุ และบีเอ็นบี โฮม ทุกสาขาทั่วประเทศ รับส่วนลดและสิทธิ์ลุ้นรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่าสูงสุด 1,500,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2568 อาทิ ส่วนลดสูงสุด 5% สำหรับสินค้าและอุปกรณ์แผนกโซลาร์เซลล์ที่ร่วมรายการ รับฟรีคูปองส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าและบริการครบทุก 10,000 บาท และโอกาสลุ้นรับ ทองคำแท่งหนักรวม 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าและบริการครบ 3,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อบ้าน Solar Roof ปี 2568 ยื่นคำขอกู้ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนว่าจะเต็มกรอบวงเงินโครงการ####

                                             ……..เยาวลักษณ์   สมจิตรสกุล.............

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:02 น. 'เลขาอาชีวะ'นำทัพ'Fix It-จิตอาสา' ฟื้นฟู'อยุธยา'หลังน้ำลด
21:48 น. 'พ.อ.กิตติพงษ์'เดือด! ซัดพวกวิจารณ์กองทัพ ไม่เคยเหยียบสนามจริง อย่าริเป็นกูรู
21:25 น. 'ในหลวง' ทรงรับ 'พลทหาร เทิดศักดิ์' ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ พร้อมพระราชทานน้ำหลวง-เพลิงศพเป็นกรณีพิเศษ
21:18 น. 'เงือกเนย'ลุ้นสุดใจ!คว้าทองผีเสื้อ200ม.ซีเกมส์
21:04 น. ประวัติศาสตร์!ขี่ม้าโปโลไทยคว้าทองแรกซีเกมส์
ดูทั้งหมด
ทนายแก้ว เสียใจอย่างสุดซึ้ง หากเป็นไปตามข่าว ผิดถึงขั้นประหารชีวิต
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 7-13 ธ.ค.68
ฮุน เซน กินหรูอยู่สบาย โพสต์ภาพเที่ยวทะเลในสีหนุวิลล์ ขณะดำรงตำแหน่งรักษาการประมุข
ทำไมทองคำ 3 บาท ของพนักงาน 10 ปี ถึงกลายเป็นชนวนสงครามแรงงานแห่งปี
มาแล้ว! อัปเดตพยากรณ์ 10 ข้างหน้า 6–15 ธ.ค. 68 พบมวลอากาศเย็นระลอกใหม่
ดูทั้งหมด
ใกล้สิ้นปียังมีเงาหม่น
‘เผด็จศึกเขมร’ไม่มีการหยุดยิง
การบ้านสำหรับพรรคการเมือง
ท่านเหลี่ยมไม่ยอมแพ้?
การค้าขาย การบริโภค และการออม
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'พ.อ.กิตติพงษ์'เดือด! ซัดพวกวิจารณ์กองทัพ ไม่เคยเหยียบสนามจริง อย่าริเป็นกูรู

'เงือกเนย'ลุ้นสุดใจ!คว้าทองผีเสื้อ200ม.ซีเกมส์

‘รัฐสภา’ไฟเขียว ‘สูตร20หยิบ1’เลือก‘ผู้ร่างรธน.’ ด้าน‘พริษฐ์’แจงป้องผูกขาดเสียงข้างมาก

ประวัติศาสตร์!ขี่ม้าโปโลไทยคว้าทองแรกซีเกมส์

แชมป์รอบ30ปี! ฮอกกี้หญิงไทยคว้าทองซีเกมส์

วาเนสซ่า เปิดใจ หลังรับหน้าที่ถือป้ายกัมพูชาในพิธีเปิดซีเกมส์ 2025

  • Breaking News
  • \'เลขาอาชีวะ\'นำทัพ\'Fix It-จิตอาสา\' ฟื้นฟู\'อยุธยา\'หลังน้ำลด 'เลขาอาชีวะ'นำทัพ'Fix It-จิตอาสา' ฟื้นฟู'อยุธยา'หลังน้ำลด
  • \'พ.อ.กิตติพงษ์\'เดือด! ซัดพวกวิจารณ์กองทัพ ไม่เคยเหยียบสนามจริง อย่าริเป็นกูรู 'พ.อ.กิตติพงษ์'เดือด! ซัดพวกวิจารณ์กองทัพ ไม่เคยเหยียบสนามจริง อย่าริเป็นกูรู
  • \'ในหลวง\' ทรงรับ \'พลทหาร เทิดศักดิ์\' ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ พร้อมพระราชทานน้ำหลวง-เพลิงศพเป็นกรณีพิเศษ 'ในหลวง' ทรงรับ 'พลทหาร เทิดศักดิ์' ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ พร้อมพระราชทานน้ำหลวง-เพลิงศพเป็นกรณีพิเศษ
  • \'เงือกเนย\'ลุ้นสุดใจ!คว้าทองผีเสื้อ200ม.ซีเกมส์ 'เงือกเนย'ลุ้นสุดใจ!คว้าทองผีเสื้อ200ม.ซีเกมส์
  • ประวัติศาสตร์!ขี่ม้าโปโลไทยคว้าทองแรกซีเกมส์ ประวัติศาสตร์!ขี่ม้าโปโลไทยคว้าทองแรกซีเกมส์
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2568

11 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 10 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 10 ธันวาคม 2568

10 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 9 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 9 ธันวาคม 2568

9 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 8 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 8 ธันวาคม 2568

8 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 6 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 6 ธันวาคม 2568

6 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 5 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 5 ธันวาคม 2568

5 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 3 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 3 ธันวาคม 2568

4 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 3 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 3 ธันวาคม 2568

3 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved