วันอังคาร ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 18 เมษายน 2568

ดูทั้งหมด

  •  

 

####ผู้ถือหุ้นบมจ.เดอะแพรคทิเคิลโซลูชั่น(TPS)ห้ามพลาด!งานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ในวันที่ 22 เมษายน 2568 เวลา 14.00 น. จัดในรูปแบบผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) เท่านั้น! อำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นแบบสุดๆ ไม่ต้องเดินทางฝ่าฝนตก หรือรถติด อยู่ตรงไหนก็เข้าประชุมได้..ที่สำคัญอย่าลืมยืนยันตัวตนและเข้าร่วมประชุม โดยพร้อมเพรียงกันนะ! 


 

 

####แฟนคลับ บมจ.ซุปเปอร์ เอนเนอร์ยี คอร์เปอเรชั่น (SUPER) ทราบแล้วเปลี่ยน! เตรียมคิวให้พร้อมกับนัดสำคัญ...งานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์เท่านั้น (E-AGM) ในวันที่ 24 เมษายน 2568 เวลา 10:00 น. CEO “จอมทรัพย์ โลจายะ” นำทีมพร้อมกรรมการบริษัทแชร์วิสัยทัศน์ และสรุปผลการดำเนินงานปีที่ผ่านมา พร้อมกับเปิดแผนลงทุนโปรเจคใหม่ในอนาคต รวมถึงแผน COD เร็วๆ นี้ พร้อมขึ้นแท่น “ผู้นำด้านพลังงานหมุนเวียนของไทย” ตามเป้าหมายที่วางไว้ อย่าพลาดมาร่วมรับฟังข้อมูลกันนะ!!#### บมจ.ฮั้วฟงรับเบอร์ (ไทยแลนด์) (HFT) ขอเชิญชวนผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ในวันที่ 30 เมษายน 2568 เพื่อพิจารณา และลงมติในวาระสำคัญ ร่วมรับฟังผลการดำเนินงานที่ผ่านมา พร้อมอัปเดตทิศทางการดำเนินธุรกิจในอนาคต  งานนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่จะได้พบปะพูดคุย พร้อมสอบถามและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับทีมผู้บริหารอย่างใกล้ชิด! ....####ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าธนาคารที่กรมธรรม์อัคคีภัยจะหมดอายุเดือนเมษายน 2568 เพื่อทำให้ที่อยู่อาศัยของลูกค้าได้รับความคุ้มครองตามกรมธรรม์อย่างต่อเนื่องจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด (เงื่อนไขเป็นไปตามความคุ้มครองที่ธนาคารกำหนดไว้) โดยลูกค้าสามารถชำระค่าเบี้ยประกันได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2568 ผ่าน 2 ช่องทาง ประกอบด้วย (1) ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ และ (2) Application : GHB ALL GEN เพียงเลือกเมนู “ชำระค่าบริการ” จากนั้นกด “ชำระค่าประกันอัคคีภัย” และเลือกบัญชีที่จะชำระค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกแบบสร้าง QR Code เพื่อนำไปชำระด้วย Application ต่าง ๆ หรือหักผ่านบัญชีเงินฝาก ธอส. แล้วกดยืนยันเพื่อชำระค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยได้ทันที ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถดาวน์โหลด Application : GHB ALL GEN ได้ที่ App Store, Google Play และ App Gallery โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส.ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ GH Bank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และติดตามข่าวสารของธนาคารได้ที่ Application : GHB ALL GEN และ www.ghbank.co.th

……..เยาวลักษณ์   สมจิตรสกุล.............

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
20:33 น. ไอติม กาง 2 ข้อเสนอ ปชน. เพิ่มวันประชุมสภาฯ-หั่นงบฯเลิกข้าวฟรี สส.
20:00 น. เพื่อไทยขยับ! ชงตั้ง กมธ.แก้ปมพลังงาน รับมือศึกตะวันออกกลาง
19:32 น. สุพิศ แจงปมรถ EV ติดรูปตัวเอง ชี้เป็นรถทดลองของเอกชน-ไม่ได้ใช้งบหลวง
19:24 น. จับตาแผนสหรัฐฯ ส่งกำลังยึดเกาะKHARG ฐานส่งออกน้ำมันอิหร่าน
19:10 น. สีหศักดิ์ เผยข่าวดี เข้าถึงเรือมยุรีนารีแล้ว ขอบคุณอิหร่าน อนุญาตเรือบางจากผ่านช่องแคบฮอร์มุซ
ดูทั้งหมด
ซาบีดา ปลุกกระแส Soft Power ชูแฟชั่น ลายไก่อุทัยธานี ผสานภูมิปัญญาลาวครั่งสู่ลุคร่วมสมัย
'ชมพู่ อารยา'ฟาดลุคเขียววิบวับออร่าพุ่งปิดโชว์ SIRIVANNAVARI
กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงเป็นประธานประชุมจัดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ‘สมเด็จพระพันปีหลวง’
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22- 28 มีนาคม พ.ศ. 2569
มิตรภาพไม่เคยจาง! 'หนุ่ม ศรราม' พาลูกสาวหา'เสก โลโซ'เผยโมเมนต์น่ารักน้องวีจิ
ดูทั้งหมด
ว่าด้วย ‘ยก/ไม่ยก’ MOU43
ทำลายของกลางสินค้าเถื่อน
ลุ้นระทึกคำขู่ของ‘ทรัมป์’
เตรียมรับมือการขาดแคลนพลังงานจากสถานการณ์สงคราม
เริงรำกับฝูงหมาป่า
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ไอติม กาง 2 ข้อเสนอ ปชน. เพิ่มวันประชุมสภาฯ-หั่นงบฯเลิกข้าวฟรี สส.

สุพิศ แจงปมรถ EV ติดรูปตัวเอง ชี้เป็นรถทดลองของเอกชน-ไม่ได้ใช้งบหลวง

จับตาแผนสหรัฐฯ ส่งกำลังยึดเกาะKHARG ฐานส่งออกน้ำมันอิหร่าน

นายกฯย้ำไม่น่ากังวล สั่งเช็กกองทัพบกยันไทย กัมพูชาไร้สัญญาณคุกคาม

H2O; Heart Together for Our Water

เอกนิติ เผยเหตุน้ำมันขาด สั่งเร่งลดสัดส่วนน้ำมันสำรอง ระบายสู้หน้าปั๊มให้ประชาชนเติม

  • Breaking News
  • ไอติม กาง 2 ข้อเสนอ ปชน. เพิ่มวันประชุมสภาฯ-หั่นงบฯเลิกข้าวฟรี สส. ไอติม กาง 2 ข้อเสนอ ปชน. เพิ่มวันประชุมสภาฯ-หั่นงบฯเลิกข้าวฟรี สส.
  • เพื่อไทยขยับ! ชงตั้ง กมธ.แก้ปมพลังงาน รับมือศึกตะวันออกกลาง เพื่อไทยขยับ! ชงตั้ง กมธ.แก้ปมพลังงาน รับมือศึกตะวันออกกลาง
  • สุพิศ แจงปมรถ EV ติดรูปตัวเอง ชี้เป็นรถทดลองของเอกชน-ไม่ได้ใช้งบหลวง สุพิศ แจงปมรถ EV ติดรูปตัวเอง ชี้เป็นรถทดลองของเอกชน-ไม่ได้ใช้งบหลวง
  • จับตาแผนสหรัฐฯ ส่งกำลังยึดเกาะKHARG ฐานส่งออกน้ำมันอิหร่าน จับตาแผนสหรัฐฯ ส่งกำลังยึดเกาะKHARG ฐานส่งออกน้ำมันอิหร่าน
  • สีหศักดิ์ เผยข่าวดี เข้าถึงเรือมยุรีนารีแล้ว ขอบคุณอิหร่าน อนุญาตเรือบางจากผ่านช่องแคบฮอร์มุซ สีหศักดิ์ เผยข่าวดี เข้าถึงเรือมยุรีนารีแล้ว ขอบคุณอิหร่าน อนุญาตเรือบางจากผ่านช่องแคบฮอร์มุซ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

24 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2569

23 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

21 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

20 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

19 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

18 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

17 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 มีนาคม 2569

16 มี.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved