วันอังคาร ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 5 ธันวาคม 2568

ดูทั้งหมด

  •  

 


#### “กมลภพ วีระพละ” กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ตอบแทนลูกค้าที่มีวินัยการผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน  ด้วยเงินคืนเป็นของขวัญปีใหม่จำนวน 1,000 บาท ภายใต้ “โครงการของขวัญปีใหม่ 2569 เพื่อส่งเสริมวินัยทางการเงินสำหรับลูกค้า ธอส.” เพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพ และกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569 ให้แก่ลูกค้าที่มีสถานะบัญชีปกติ และมีวงเงินกู้ทุกบัญชีภายใต้หลักประกันเดียวกันไม่เกิน 2 ล้านบาท มีการผ่อนชำระเงินงวดย้อนหลังรวม 48 เดือน (นับถึงงวดเดือนพฤศจิกายน 2568) อย่างสม่ำเสมอและไม่น้อยกว่าเงินงวดที่ธนาคารกำหนดทุกเดือน โดย ธอส. เตรียมทยอยโอนเงินให้แก่ลูกค้าตั้งแต่งวดเดือนมกราคม 2569 เป็นต้นไป ลูกค้าจะต้องกดรับบริการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ (Consent) ผ่านทาง Application : GHB ALL GEN หรือทาง  www.ghbank.co.th   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ G H Bank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์

#### “ไพศาล หงส์ทอง” รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)  เสิร์ฟโปรโมชันพิเศษพร้อมบริการการเงินแบบครบวงจรภายใต้ธีม Essence of Agriculture เข้าร่วมงาน Thailand Smart Money กรุงเทพฯ ครั้งที่ 16 อาทิ ผลิตภัณฑ์เงินฝาก – เงินฝากแก้วมรกต ฝากเริ่มต้นเพียง 2,000 บาท รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ยเงินฝาก แถมสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดถึง 25 เท่าของยอดเงินฝากคงเหลือ วงเงินคุ้มครองสูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท นอกจากโปรโมชันเงินฝากและบริการทางการเงินแล้ว ยังมีการจัดจำหน่ายสินค้าแกลมเกษตรสุดพรีเมียมจากเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. กว่า 70 รายการให้ผู้ที่สนใจได้เลือกช็อปเต็มทื่  ภายในงานธนาคารยังนำผนังกระปุก

ธ.ก.ส. แห่งความทรงจำรวบรวมกระปุกออมทรัพย์ ธ.ก.ส. ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันที่หาดูได้ยากมาให้ประชาชนได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกและเข้าร่วมกิจกรรมในบูธ เพื่อรับของที่ระลึกสุด Exclusive มากมาย ได้ที่บูธ ธ.ก.ส. ณ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว กรุงเทพฯ วันที่ 5-7 ธันวาคม 2568####

 

 ……..เยาวลักษณ์   สมจิตรสกุล.............

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:55 น. สงครามเปลี่ยนโฉม สมุย-พะงัน ต่างชาติไม่ได้มาเที่ยว แต่ปักหลักใช้ชีวิตยาว
08:41 น. รัฐบาลเตือนทำบุญ วันมาฆบูชา อย่างมีสติ ไม่ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ ย้ำระวังมุขหลอกทำบุญออนไลน์
08:29 น. อิหร่านจะจบอย่างไร? อดีตบิ๊กข่าวกรองชี้จับตาคำสั่งสู้ตายจากผู้นำศาสนา-ท่าที 2 มหาอำนาจ
08:02 น. หัวอกแม่ ส่งใจข้ามโลกถึงดูไบ วอนลูกหลานแคล้วคลาด หลังอิหร่านถล่มหนักใกล้ฐานทัพสหรัฐฯ
07:56 น. สหรัฐฯ เตือนพลเมืองออกจาก 14 ประเทศตะวันออกกลาง
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
ปิดตำนานไผทอุดมศึกษา! แก้วตา ขอโทษ ไม่สามารถรักษาโรงเรียนไว้ได้
ติ๊ก กัญญารัตน์ เปิดตัวคนพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี อ่านแคปชั่นแล้วใจละลาย
แฟนคลับช็อก รายการดังประกาศยุติออกอากาศฟ้าผ่า
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ประจำวันที่ 1-7 มีนาคม พ.ศ. 2569
ดูทั้งหมด
นายพลจอมเผา
ตาต่อตา-ฟันต่อฟัน
บุคคลแนวหน้า : 3 มีนาคม 2569
มาตรฐานทางจริยธรรมทำให้รัฐบาลอยู่นานครบวาระสภาสี่ปี
ยึดทรัพย์ทุนเทาสกัดฟอกเงิน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รัฐบาลเตือนทำบุญ วันมาฆบูชา อย่างมีสติ ไม่ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ ย้ำระวังมุขหลอกทำบุญออนไลน์

หัวอกแม่ ส่งใจข้ามโลกถึงดูไบ วอนลูกหลานแคล้วคลาด หลังอิหร่านถล่มหนักใกล้ฐานทัพสหรัฐฯ

โรม ชมออกหมายจับเบน สมิธ-ภรรยา ข้องใจคดี Huione Pay ไม่คืบ ทั้งที่มีข้อมูลอยู่แล้ว

อิหร่าน เปิดยอดความสูญเสียพุ่ง 555 ราย สหรัฐ-อิสราเอลโจมตีลาม 131 เมืองทั่วประเทศ

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ! 'เสก โลโซ' จะได้รับอิสรภาพ 23 มิ.ย. นี้

พรุ่งนี้ห้ามพลาด! จันทรุปราคาเต็มดวง คืนมาฆบูชา ดวงจันทร์สีแดงอิฐทั่วฟ้า พลาดครั้งนี้รออีกทีปี 71

  • Breaking News
  • สงครามเปลี่ยนโฉม สมุย-พะงัน ต่างชาติไม่ได้มาเที่ยว แต่ปักหลักใช้ชีวิตยาว สงครามเปลี่ยนโฉม สมุย-พะงัน ต่างชาติไม่ได้มาเที่ยว แต่ปักหลักใช้ชีวิตยาว
  • รัฐบาลเตือนทำบุญ วันมาฆบูชา อย่างมีสติ ไม่ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ ย้ำระวังมุขหลอกทำบุญออนไลน์ รัฐบาลเตือนทำบุญ วันมาฆบูชา อย่างมีสติ ไม่ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ ย้ำระวังมุขหลอกทำบุญออนไลน์
  • อิหร่านจะจบอย่างไร? อดีตบิ๊กข่าวกรองชี้จับตาคำสั่งสู้ตายจากผู้นำศาสนา-ท่าที 2 มหาอำนาจ อิหร่านจะจบอย่างไร? อดีตบิ๊กข่าวกรองชี้จับตาคำสั่งสู้ตายจากผู้นำศาสนา-ท่าที 2 มหาอำนาจ
  • หัวอกแม่ ส่งใจข้ามโลกถึงดูไบ วอนลูกหลานแคล้วคลาด หลังอิหร่านถล่มหนักใกล้ฐานทัพสหรัฐฯ หัวอกแม่ ส่งใจข้ามโลกถึงดูไบ วอนลูกหลานแคล้วคลาด หลังอิหร่านถล่มหนักใกล้ฐานทัพสหรัฐฯ
  • สหรัฐฯ เตือนพลเมืองออกจาก 14 ประเทศตะวันออกกลาง สหรัฐฯ เตือนพลเมืองออกจาก 14 ประเทศตะวันออกกลาง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

3 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

2 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 28 กุมภาพันธ์ 2569

28 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 27 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 27 กุมภาพันธ์ 2569

27 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 26 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 26 กุมภาพันธ์ 2569

26 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 25 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 25 กุมภาพันธ์ 2569

25 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 24 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 24 กุมภาพันธ์ 2569

24 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 23 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 23 กุมภาพันธ์ 2569

23 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved