Logo วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 12 ธันวาคม 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

####”ดร.นิตยา โสรีกุล “รองอธิบดีกรมสรรพสามิตในฐานะโฆษกกรมสรรพสามิต เตือนภัยผู้รับบำนาญทั้งหลาย ด้วยขณะนี้มีกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ของกรมสรรพสามิตโดยโทรศัพท์หลอกลวงผู้รับบำนาญให้เข้าร่วมกลุ่มไลน์ชื่อ“บำเหน็จ-บำนาญ”รวมทั้งชักชวนให้ติดตั้งแอปพลิเคชันที่อ้างว่าเป็นของหน่วยงานรัฐเพื่อแอบเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลทางการเงินและโอนเงินออกจากบัญชีของผู้เสียหาย ขอย้ำว่ากรมสรรพสามิตไม่มีนโยบายโทรศัพท์ติดต่อผู้รับบำนาญหรือชักชวนผ่านทางไลน์ส่วนตัวหรือกลุ่มไลน์เพื่อสอบถามข้อมูลสิทธิทายาทหรือไม่มีการให้ติดตั้งแอปพลิเคชันเพิ่มเติมตลอดจนไม่มีการขอข้อมูลบัญชีธนาคารหรือให้ดำเนินธุรกรรมใดๆผ่านทางโทรศัพท์โดยเด็ดขาด หากผู้รับบำนาญได้รับการติดต่อในลักษณะดังกล่าวขอให้อย่าหลงเชื่อ และหยุดการติดต่อกับผู้แอบอ้างทันที หากพบพฤติการณ์ต้องสงสัยติดต่อได้ที่สำนักบริหารทรัพยากรบุคคล กรมสรรพสามิต หมายเลขโทรศัพท์0 2241 5600-18 ต่อ 542401, 542431 หรือสำนักงานสรรพสามิตภาคและสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ทั่วประเทศ


####ตอกย้ำการเป็นหุ้นยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแบบครบวงจรที่มีพื้นฐานแข็งแกร่งสำหรับบมจ.บางกอกแล็ป แอนด์ คอสเมติค (BLC) และเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้รับคัดเลือกให้เป็นหลักทรัพย์เข้าใหม่ในดัชนี FTSE SET Shariah Index จากการประกาศผลทบทวนรายชื่อหลักทรัพย์ชุดใหม่ของ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยร่วมกับฟุตซี่ รัสเซล (FTSE Russell) สำหรับรอบเดือนธันวาคม 2568 งานนี้ CEO คนเก่ง “ภก.สุวิทย์ งามภูพันธ์” เป็นปลื้มโดยการได้รับคัดเลือกเข้าสู่ดัชนี FTSE SET Shariah Index  ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงศักยภาพการดำเนินธุรกิจของBLC ที่มีความแข็งแกร่งและโปร่งใส  ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลความสำเร็จดังกล่าวจะเป็นปัจจัยบวกสำคัญที่ช่วยขยายฐานนักลงทุน โดยเฉพาะกลุ่มนักลงทุนสถาบันและกองทุนต่างประเทศ ทั้งนี้การเปลี่ยนแปลงรายชื่อหลักทรัพย์ในกลุ่ม FTSE SET Index Series จะมีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2568 เป็นต้นไป####

……..เยาวลักษณ์   สมจิตรสกุล.............

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
15:30 น. YAMAHA Presents THE SCOOTER FEST JOURNEY @ NAKHON PATHOM จัดเต็มความสนุก
15:27 น. ทายาทที่ดินนำแท่นปูนปิดทางเข้า-ออก ขับไล่พระ หวังยึดทำเลทองคืน
15:20 น. นายกฯ เร่งออกกฎหมายใหม่ควบคุมปืนรุนแรงเด็ดขาดขึ้น เล็งเปิดช่องส่งมอบคืนปืนเถื่อน
15:19 น. เปิดคลิปช็อก วินาทีแผ่นดินไหวเขย่าโคลอมเบีย อาสนวิหารมานิซาเลส-สนามบินมาเตกาญาพังยับ
15:14 น. เซ็นทรัลพัฒนา ส่งทีม FromSoftware ตัวแทนประเทศไทยร่วมแข่งขัน World Cosplay Summit 2026
ดูทั้งหมด
เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ เสด็จฯ เป็นการส่วนพระองค์ ทรงตรัสกับประชาชนอย่างเป็นกันเอง
สะเทือนราชวงศ์บรูไน สุลต่านถอดพระอิสริยยศพระชายาเจ้าชายอับดุล มาลิก ชี้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม
แม่เกตุ น้ำตาคลอ ยอมรับจบความสัมพันธ์ ลุงวิทย์ ขอเดินหน้ากลับมารักตัวเอง
ชื่นชม เนเน่ รอยัล เจ๋งจริง บนเวที America's Got Talent เอ็ดดี้ ชี้ฝีมือระดับมืออาชีพ สมฉายาร็อกสตาร์ตัวจริง
พลาดแล้ว นายหัว ชาวเน็ตงัดข้อมูลสวน ชัยชนะ หลังไล่ เอกนิติ-ศุภจี ไปกินน้ำมันตับปลา
ดูทั้งหมด
เมื่อแฮมเบอร์เกอร์ติดหรู
‘กำแพง’กับต่อมน้ำตาของ‘ไหม-ศิริกัญญา’
นักเคลื่อนไหวที่ยกระดับเป็นสส.ก่อเรื่องหน้าสภา
โกงสอบกรรมใครกรรมมัน
บทลงโทษ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทายาทที่ดินนำแท่นปูนปิดทางเข้า-ออก ขับไล่พระ หวังยึดทำเลทองคืน

นายกฯ เร่งออกกฎหมายใหม่ควบคุมปืนรุนแรงเด็ดขาดขึ้น เล็งเปิดช่องส่งมอบคืนปืนเถื่อน

เจเศรษฐ์ เผยนายกฯ เพิ่มงบฉุกเฉินให้รองนายกฯ คนละ 100 ล้าน รับมือน้ำท่วม-ภัยแล้งทั่วประเทศ

เปิดคลิปช็อก วินาทีแผ่นดินไหวเขย่าโคลอมเบีย อาสนวิหารมานิซาเลส-สนามบินมาเตกาญาพังยับ

คนสนิท นายกเด ไม่เชื่อ ชนวนสังหารมาจากปมทวงหนี้ วอนสังคมรับฟังข้อมูลทั้งสองฝ่าย

หมอช้าง เตือน 2 ราศีนี้ระวังตัว รับมือพลังราหู 2 อุปราคาซัดใหญ่สิงหาคมนี้

  • Breaking News
  • YAMAHA Presents THE SCOOTER FEST JOURNEY @ NAKHON PATHOM จัดเต็มความสนุก YAMAHA Presents THE SCOOTER FEST JOURNEY @ NAKHON PATHOM จัดเต็มความสนุก
  • ทายาทที่ดินนำแท่นปูนปิดทางเข้า-ออก ขับไล่พระ หวังยึดทำเลทองคืน ทายาทที่ดินนำแท่นปูนปิดทางเข้า-ออก ขับไล่พระ หวังยึดทำเลทองคืน
  • นายกฯ เร่งออกกฎหมายใหม่ควบคุมปืนรุนแรงเด็ดขาดขึ้น เล็งเปิดช่องส่งมอบคืนปืนเถื่อน นายกฯ เร่งออกกฎหมายใหม่ควบคุมปืนรุนแรงเด็ดขาดขึ้น เล็งเปิดช่องส่งมอบคืนปืนเถื่อน
  • เปิดคลิปช็อก วินาทีแผ่นดินไหวเขย่าโคลอมเบีย อาสนวิหารมานิซาเลส-สนามบินมาเตกาญาพังยับ เปิดคลิปช็อก วินาทีแผ่นดินไหวเขย่าโคลอมเบีย อาสนวิหารมานิซาเลส-สนามบินมาเตกาญาพังยับ
  • เซ็นทรัลพัฒนา ส่งทีม FromSoftware ตัวแทนประเทศไทยร่วมแข่งขัน World Cosplay Summit 2026 เซ็นทรัลพัฒนา ส่งทีม FromSoftware ตัวแทนประเทศไทยร่วมแข่งขัน World Cosplay Summit 2026
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 11 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 11 สิงหาคม 2569

11 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 10 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 สิงหาคม 2569

10 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 8 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 สิงหาคม 2569

8 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 สิงหาคม 2569

7 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

6 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2569

5 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

4 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

3 ส.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved