23 ก.ย.65 เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี สำหรับ "ตั๊กแตน ชลดา" ด้วยความน่ารักถ่อมตัวไม่ติดหรูของเธอ ทำเอาตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาแฟนเพลงลูกทุ่งไปแล้ว
ล่าสุด สาวตั๊กแตนก็ได้สร้างความฮือฮาอย่างมาก ด้วยการทำเซอร์ไพรส์ ให้กับครูเพลงผู้มีพระคุณ 2 คน ได้แก่ อ.ยีนส์ ศิลาแลง และ อ.วสุ ห้าวหาญ ด้วยการมอบเงิน 2 ล้านบาท เพื่อตอบแทนผู้มีพระคุณที่เป็นผู้สร้างชื่อเสียงให้ตั๊กแตน ยังบอกอีกว่าจะดูแลจนแก่เฒ่า เพราะถ้าไม่มีอาจารย์ทั้งสองท่านนี้ ก็ไม่ตั๊กแตนในวันนี้
โดยเจ้าตัวโพสต์คลิป ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า “อาจารย์ที่รักยิ่งของแตน อยากดูแลให้มากกว่านี้ 2,000,000 ยังน้อยไปสำหรับบุคคลสองท่านนี้ รักมากๆ #ขอบคุณที่หยิบลูกเป็ดขี้เหร่คนนี้ มาชุบเลี้ยงอย่างดีนะคะ”
และ “#ขอบคุณที่หยิบลูกเป็ดขี้เหร่คนนี้ มาชุบเลี้ยงอย่างดีนะคะ จนมีเพลงโด่งดังมาก จนเป็นที่รู้จักของแฟนๆ จากปลายปากกา อาจารย์วสุ ห้าวหาญ ดนตรี ศิลาแลง อาจสาลี”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี