วันพฤหัสบดี ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
เป็นวัยรุ่นที่มีความสามารถรอบตัวเลยทีเดียว สำหรับสาว “ดาร์ลิ่ง อารดา อารยวุฒิ” เพราะนอกจากจะเคยเล่นหนัง เป็นนักร้อง เป็นดีเจ แล้ว ล่าสุด ดาร์ลิ่งก็กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง “รักออกฤทธิ์” ที่แม้จะเป็นละครเต็มตัวเรื่องแรก แต่สาวดาร์ลิ่งก็บอกว่าเริ่มจะหลงเสน่ห์งานละคร และยังอยากลองเรียนรู้ ลองเล่นในอีกหลาย ๆ บทบาท เพื่อที่จะได้พัฒนาฝีมือให้เก่งมากขึ้นไปเรื่อย ๆ
“ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ของดาร์ลิ่งค่ะ (เคยเล่นเรื่องแรก คือ มณีสวาท) สำหรับคาแรกเตอร์ตัวละคร “ปลายฝน” นี่ถือว่าใกล้ตัวดาร์ลิ่งมาก ๆ ค่ะ เพราะปลายฝนก็เป็นเด็กวัยรุ่น ที่มั่นใจในตัวเอง เป็นเด็กตรงไปตรงมา กล้าแสดงออก เข้มแข็ง แต่ก็แอบมีมุมเศร้า หรือ ปมชีวิตนิดนึง เรื่องพ่อ คือในเรื่อง พ่อเรา (พี่ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ) ตายหลังจากแต่งงานกับนางเอก เราก็เลยเป็นลูกเลี้ยงที่อยู่ในความดูแลของนางเอก ซึ่งตรงนี้เวลาดราม่าก็ยากนิดนึง คือเราต้องจินตนาการ ว่าถ้าเราไม่มีพ่อแล้วจะเป็นยังไง การแสดงในบทนี้ก็จะมีอะไรสนุก ๆ มาให้ได้ทำเยอะ เพราะเราจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการตามสืบคดีของพระเอกนางเอก เรียกว่าเป็นการทำงานที่มีความสุขมากค่ะ ตอนนี้ละครก็ออกไปแล้วฟีดแบคกลับมาก็ถือว่าดีมาก ต้องขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ และการติดตามชม ยังไงก็ขอฝากละครเรื่อง “รักออกฤทธิ์” ไว้ด้วยนะคะ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี