วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ดาราพาเที่ยว : ‘นานา-เวย์-ฟิล์ม’ สุดฟิน! เที่ยวอังกฤษ ร่วมเชียร์ชิดติดขอบสนาม ‘สแตมฟอร์ด บริดจ์’

ดาราพาเที่ยว : ‘นานา-เวย์-ฟิล์ม’ สุดฟิน! เที่ยวอังกฤษ ร่วมเชียร์ชิดติดขอบสนาม ‘สแตมฟอร์ด บริดจ์’

วันอาทิตย์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2558, 06.00 น.
Tag :
  •  

เอไอเอส มอบประสบการณ์ดูบอลสุดมันส์ ให้ลูกค้าผู้โชคดีที่สมัครใช้แพ็กเกจดูบอลบนมือถือ “เอไอเอส พรีเมียร์ลีก” บินลัดฟ้าไปเชียร์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคู่บิ๊กแมทช์ เชลซี VS ลิเวอร์พูล ถึงสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ พร้อมแพ็กเกจเที่ยวเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ฟรี! โดยมีซุป’ตาร์คอบอล นานา, เวย์, ฟิล์ม-รัฐภูมิ ร่วมทริปสุดมันส์อีกด้วย

เรียกว่าถูกใจคอบอลเป็นที่สุด เพราะงานนี้ เอไอเอส พาเชียร์บอล พรีเมียร์ลีกคู่บิ๊กแมทช์ เชลซี VS ลิเวอร์พูล ใกล้ชิดติดขอบสนามแบบสุดมันส์เหนือคำบรรยาย ซึ่งนอกจากผู้โชคดีทั้ง 4 ท่านแล้ว งานนี้ สาวกเดอะค็อป อย่างสาว นานา ไม่มีพลาด! จูงมือสามีสุดหล่อ เวย์-ไทยเทเนียม มาร่วมเชียร์ทีมโปรดแบบสุดพลัง! ในขณะที่หนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ ที่รักการเล่นฟุตบอลสุดๆ บอกว่าตั้งใจจะมาเชียร์สิงห์บลู ก่อนจบเกมส์ผลการแข่งขันจะเสมอกันที่ 1-1 และ เชลซี ก็คว้าแชมป์ได้ในที่สุด!!


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สุดยอดพี่สาว! \'เบสท์ คำสิงห์\'ซื้อรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องชาย สุดยอดพี่สาว! 'เบสท์ คำสิงห์'ซื้อรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องชาย
  • โตเป็นสาว! \'น้องวันใหม่\'เปิดภาพล่าสุดทำผมลอน สวยปนน่ารัก โตเป็นสาว! 'น้องวันใหม่'เปิดภาพล่าสุดทำผมลอน สวยปนน่ารัก
  • \'โตโน่\'สุดซึ้ง! แฟนคลับในสวีเดนส่งการ์ดให้กำลังใจ 'โตโน่'สุดซึ้ง! แฟนคลับในสวีเดนส่งการ์ดให้กำลังใจ
  • \'ตั้ม วิชญะ\'ไลฟ์แจงดราม่า\'หญิงออน\' วอนอย่าโยงแม่\'ดวงดาว\' 'ตั้ม วิชญะ'ไลฟ์แจงดราม่า'หญิงออน' วอนอย่าโยงแม่'ดวงดาว'
  • \'เติร์ด Tilly Birds\'โพสต์ขอโทษบุคลากรทางการแพทย์ รับสื่อสารไม่ครบถ้วน 'เติร์ด Tilly Birds'โพสต์ขอโทษบุคลากรทางการแพทย์ รับสื่อสารไม่ครบถ้วน
  • \'แจม ชรัฐฐา\'อวดภาพแซ่บ สาดซีนเผ็ดซี๊ดบนเรือสุดหรู 'แจม ชรัฐฐา'อวดภาพแซ่บ สาดซีนเผ็ดซี๊ดบนเรือสุดหรู
  •  

Breaking News

ด่วน! ไฟไหม้โรงงานในเมืองสมุทรสาคร จนท.ระดมรถดับเพลิงฉีดสกัดวุ่น

อัศวินนักฝัน!‘สมชัย’ชำแหละ 7 เงื่อนไข‘ปชน.’ ดูดี แต่ไม่เกิดผลในทางปฏิบัติ

นักวิชาการ‘กัมพูชา’ยกโพลเย้ยการเมืองไทยเปราะบาง ไม่เหมือน‘ฮุน เซน’ชาวเขมรศรัทธาท่วมท้น

'อดีตสว.สมชาย'สิ้นหวัง! พ.ร.บ.ตำรวจไร้ผล ชี้ระบบอุปถัมภ์-การเมืองทำปฏิรูปแป๊ก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved