เดินเรื่องมาถึงตอนจบกันแล้วจ้า สำหรับละครเรื่องแนวบู๊ “ตะพดโลกันตร์” ตอนนี้เรื่องราวเริ่มคลี่คลายลงแล้ว “นางพญาเวตาล” (กี้-ภคมน สถิรบุตร) ก็ได้ดับสูญคำสาป ลูกในท้อง “แพรวา” (แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม) ก็กลับมาเป็นปกติ ทั้งหมดพา “เมฆ” (เคลลี่ ธนะพัฒน์)กลับมารักษาตัวที่บ้าน และ “ไม้” (พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์) ก็ได้พบกับ “อบเชย” (ฐิสา-วริฏฐิสาลิ้มธรรมหิศร) ที่ฟื้นขึ้นมารอเขาอยู่แล้ว ทุกอย่างกลับมามีความสุขเหมือนเดิม แถมงานนี้ก็ได้มีการจัดงานแต่งงานขึ้นมาอีกครั้ง โดยจัดขึ้นพร้อมกัน 3 คู่ในงานเดียวกัน
ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่สามหนุ่ม ไม้ (พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์) ตฤณ (จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์)และจันทร์ (จอห์นสัน-เทวินธวิ์ คุณารัตนวัฒน์)แห่ขันหมากไปขอ 3 สาว อบเชย (ฐิสา-วริฏฐิสาลิ้มธรรมมหิศร) แพรวา (แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม)มะลิ (สา-อนิสา นูกราฮา) แต่งงาน บรรยากาศในการถ่ายทำในวันนั้นเต็มไปด้วยความครึกครื้นสนุกสนาน เพราะเป็นวันที่มีนักแสดงครบทุกคน งานนี้ทุกคนแต่งชุดไทยสวยงามครบเครื่องโดยฉากนี้ผู้กำกับให้ เคลลี่เป็นพ่องานเดินนำขบวนตั้งแต่หน้าหมู่บ้านเข้าไปถึงในบ้านที่ถ่ายทำทำเอาชาวบ้านแถวนั้นตื่นเต้นกับเสียงแห่ขันหมากออกมาร้องรำเต้นไปด้วย แถมบางคนนึกว่าเคลลี่กับพอร์ชจะมาขอใครแต่งงานจริงๆ ทีมงานได้ยินก็ขำกันยกใหญ่หลังจากที่แห่ขบวนมาถึงหน้าบ้านแล้ว เคลลี่ก็เดินเข้ามาในบ้านและส่งซองให้แก้ว-อภิรดี กับ เก่ง-ชาติชาย ทั้งคู่ก็เปิดประตูเงินประตูทองให้ และเริ่มพิธีแต่งงานพร้อมกันทั้งหมด3 คู่ เรียกได้ว่าจัดครั้งเดียวคุ้มและทุกคนก็ดูมีความสุข แต่...งานนี้จะมีใครมาขัดขวางการแต่งงานอีกหรือไม่ ต้องติดตามชมกันในละครเรื่อง “ตะพดโลกันตร์” วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2558ทางช่อง 7 สี และช่อง 7 HD เสนอเป็นตอนจบจ้า
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี