ตั้งแต่ปรับเวลารายการ “ปากโป้ง” ทางช่อง 8 ให้มาเป็นช่วงสายขึ้นเวลา 11.15 น. เพิ่มประเด็นการเจาะลึกช่วยเหลือชาวบ้านอย่างจริงๆ จังๆ ทำให้ผู้จัดและพิธีกรคนเก่ง “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ออกอาการยิ้มแก้มปริ
เพราะกระแสตอบรับดีเยี่ยมคนดูเพิ่มขึ้นซึ่ง “หนุ่ม-กรรชัย” เล่าว่า
“แต่ก่อนรายการออกช่วงเช้าเวลาเก้าโมงกว่า พอปรับมาอยู่ในช่วงสายเวลา 11.15 น. กระแสตอบรับดีมาก เพราะเวลาที่ผมไปที่ไหน ก็จะมีแฟน ๆ รายการ บอกและชมกันเข้ามาว่า ย้ายเวลามาเป็นช่วงนี้ดีเลย เพราะก่อนหน้านี้บางคนก็อยู่บนรถ ไปรับ-ส่งลูกบ้าง บางคนก็ทำธุรกิจอยู่ไม่สะดวกดู พอมาอยู่ช่วงสายกลายเป็นว่า คนส่วนใหญ่ได้รับชมกันมากขึ้น ก็รู้สึกว่าดีใจมาก เวลาที่เจอคนมาคอมเม้นท์ มาถามถึงเรื่องที่ทำในรายการว่าตอนนี้ชอบและรู้สึกสนุกมาก ถามได้ตรงประเด็นดี และที่สำคัญช่วยเหลือชาวบ้านที่ลำบากให้ได้มีโอกาสในสังคมด้วยซึ่งตรงนี้ผมต้องขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และรายการ “ปากโป้ง” จากนี้ผมก็จะยังคงเน้นการช่วยเหลือชาวบ้าน คนที่กำลังทุกข์หรือเดือดร้อน แม้กระทั่งเรื่องที่กำลังเป็นปัญหาสังคม ผมก็จะนำมาตีแผ่ให้ทุกคนได้ติดตามชมกันแบบเจาะลึกเข้มข้น รับรองว่าจะเป็นอีกหนึ่งรายการที่ประชาชนคนไทยไม่ควรพลาด”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี