วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'บอย ปกรณ์'เปิดคลิปสุดซึ้ง! เผยคำพูดของ'คุณแม่งามทิพย์'ที่ฝากไว้ให้'น้องวันใหม่'

'บอย ปกรณ์'เปิดคลิปสุดซึ้ง! เผยคำพูดของ'คุณแม่งามทิพย์'ที่ฝากไว้ให้'น้องวันใหม่'

วันเสาร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 10.44 น.
Tag : ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ คุณแม่งามทิพย์ฉัตรบริรักษ์ น้องวันใหม่ บอยปกรณ์
  •  

14 มิถุนายน 2568 หลังจากที่พระเอกดัง 'บอย ปกรณ์' ได้ออกมาประกาศข่าวการสูญเสียของครอบครัว'ฉัตรบริรักษ์' ว่า คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ ได้จากไปด้วยโรคมะเร็งไต ซึ่งเหล่าเพื่อนพ้องในวงการ แฟนคลับร่วมแสดงความเสียใจ พร้องกับให้กำลังใจบอย หน่อง ภัทร รวมถึงน้องสาวคนเล็กอย่างน้องวันใหม่ 

ล่าสุด 'บอย ปกรณ์' ได้โพสต์ภาพคลิปของ น้องวันใหม่ กับคุณแม่งามทิพย์ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว "@boy_pakorn" ร้อยเรียงภาพความทรงจำตั้งแต่ น้องวันใหม่ ยังเด็กและเข้ามาทำให้ครอบครัวมีความสุข เป็นความสุขของแม่และพี่ชาย โดย 'บอย ปกรณ์'ได้เขียนแคปชั่นและแท็กชื่อ 'น้องวันใหม่' บอกคำพูดจาก คุณแม่งามทิพย์ ถึง น้องวันใหม่ ทิ้งท้ายบอกว่า วันนึงหนูจะรู้ว่าแม่รักหนูมากแค่ไหน  "ถ้าเทียบกับการปลูกต้นไม้ เราปลูกแต่ไม้ใบแต่พอมีวันใหม่เข้ามาก็เหมือนมีไม้ดอก มันมีสีสัน มีความสดชื่น มีกลิ่นหอม มีทุกสิ่งอย่าง เค้าเป็นความสุขของพวกเรา คำพูดจากแม่ ถึง วันใหม่ @momomama1234 วันนึงหนูจะรู้ว่าแม่รักหนูมากแค่ไหน @wanmai_chatt"" 


ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย @boy_pakorn

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย @boy_pakorn

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดโพสต์สุดท้าย\'คุณแม่งามทิพย์\' ถ่ายภาพคู่ลูกสาวคนเล็ก-แท็กเรียกพี่ชายทั้ง3คน เปิดโพสต์สุดท้าย'คุณแม่งามทิพย์' ถ่ายภาพคู่ลูกสาวคนเล็ก-แท็กเรียกพี่ชายทั้ง3คน
  • \'บอย ปกรณ์\'แจ้งข่าวเศร้า! สูญเสียคุณแม่งามทิพย์ คนในวงการบันเทิงร่วมอาลัย 'บอย ปกรณ์'แจ้งข่าวเศร้า! สูญเสียคุณแม่งามทิพย์ คนในวงการบันเทิงร่วมอาลัย
  • \'บอย ปกรณ์\'ยังตื่นเต้น หวานใจ\'เฟย์ พรปวีณ์\'ขึ้นรูปปก เป็นของขวัญวันคริสต์มาส 'บอย ปกรณ์'ยังตื่นเต้น หวานใจ'เฟย์ พรปวีณ์'ขึ้นรูปปก เป็นของขวัญวันคริสต์มาส
  • ‘บอย-ปกรณ์’ ชวน ‘ปอป้อ-ทรัพย์สิรี’  ร่วมประลองความฟิต ในงานวิ่งมินิมาราธอน ‘บอย-ปกรณ์’ ชวน ‘ปอป้อ-ทรัพย์สิรี’ ร่วมประลองความฟิต ในงานวิ่งมินิมาราธอน
  • \'บอย ปกรณ์\'ขอโทษอีกครั้ง กรณี\'ดิไอคอนกรุ๊ป\' ยืนยันอยู่ฝั่งผู้เสียหาย พร้อมให้ข้อมูล 'บอย ปกรณ์'ขอโทษอีกครั้ง กรณี'ดิไอคอนกรุ๊ป' ยืนยันอยู่ฝั่งผู้เสียหาย พร้อมให้ข้อมูล
  • \'พีพี\'เปิดใจเคลียร์ เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวเดียว หมดสัญญาแล้วจบงาน 'พีพี'เปิดใจเคลียร์ เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวเดียว หมดสัญญาแล้วจบงาน
  •  

Breaking News

ห่วงถูกคนไทยรังแก! ‘ฮุน เซน’เรียกร้องแรงงานชาวกัมพูชาเดินทางกลับประเทศ

'คุณหญิงสุดารัตน์' จี้นายกฯ รีบออกแถลงการณ์บอกชาวโลก ไทยไม่รับอำนาจศาลโลก

รุมจวก'อิ๊งค์' ห่วงศึก 'อิหร่าน-อิสราเอล' แต่เขมรหันปืนใส่เงียบ

'ชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร'ถูกไล่ออกข้าราชการ เซ่นปมฮั้วประมูลก่อสร้างในแก่งกระจาน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved