ถูกยกให้เป็นนักแสดงที่บ้าพลังสุดๆ สำหรับ “แทค” ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม แต่พอมาเล่นละครเรื่อง “ล่าดับตะวัน” ทางช่อง 8 ที่จะต้องบู๊ระห่ำถูกเตะถูกต่อยตลอดทั้งเรื่องก็เล่นเอาอ่วมระบมไปทั้งตัว
“เรื่องนี้ผมเป็นลูกน้องหางแถวของพี่พีท(พีท ทองเจือ) เป็นพวกเลือดร้อน บ้าระห่ำ เรียกว่าบู๊แหลกอ่ะเขาสั่งให้ไปเตะ ต่อย ถล่มใครเราก็สู้เต็มที่แต่ส่วนใหญ่ก็จะโดนมากกว่าและตั้งแต่เล่นมาผมก็โดนเตะต่อยตลอดเกือบทั้งเรื่อง กับเรื่องของการทำงานก็สนุกดี ผู้ชายเยอะก็มีบู๊ แอ๊กชั่นเป็นเรื่องสนุกอยู่แล้ว แต่ผมก็ไม่มีฟิตหุ่นเพิ่มหรอก เพราะฟิตอยู่แล้ว และเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายพอรวมตัวกันก็ต้องมีถอดเสื้อบ้าง ใส่บ๊อกเซอร์เดินบ้าง ไม่ได้เขินต่อกัน หรือบางครั้งก็จะแลกเปลี่ยนคุยกันเรื่องการฟิตหุ่นตามประสาผู้ชาย ส่วนเรื่องการเล่นคิวบู๊ผมก็ชอบอยู่แล้ว เมื่อมาเล่นเรื่องนี้เลยไม่กดดันอะไร เพียงแต่คิวบู๊ที่เล่นในเรื่องนี้ผมค่อนข้างที่จะโดนเยอะทั้งถูกเตะถูกต่อยถูกตบเรียกว่าอ่วมกว่าจะจบเรื่อง แต่ก็เป็นอะไรที่สนุกดีเพราะส่วนหนึ่งได้เล่นกับพี่ๆ เพื่อนๆนักแสดงที่เราคุ้นเคยกันอยู่แล้วแม้ว่าจะต้องเจ็บตัวบ้างแต่ก็เป็นอะไรที่สนุกได้รสชาติไปอีกแบบ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี