วันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เอมี่’ เลิฟซีนปากประกบปาก ‘ล่าดับตะวัน’ ปิดเงียบไม่บอก ‘ซี’ หวั่นกระทบครอบครัว

‘เอมี่’ เลิฟซีนปากประกบปาก ‘ล่าดับตะวัน’ ปิดเงียบไม่บอก ‘ซี’ หวั่นกระทบครอบครัว

วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : ล่าดับตะวัน เลิฟซีน เอมี่
  •  

เป็นครั้งแรกที่มาเล่นละครเรื่องล่าดับตะวัน ทางช่อง 8 แล้วมีฉากเลิฟซีนจูบปากประกบปากสำหรับนางเอกสาว “เอมี่กลิ่นปทุม” และเพื่อไม่ให้มีผลกระทบกับครอบครัวเลยตัดสินใจไม่บอกสามี (ซี-ศิวัฒน์) เพราะจะได้สบายใจและไม่กังวล ซึ่งเอมี่กล่าวว่า

“สำหรับละครเรื่อง ล่าดับตะวัน ความจริงแล้วเรื่องนี้เป็นละครบู๊แอ๊กชั่นแต่ว่า มีบางฉากที่เอมี่จะต้องมีเล่นเลิฟซีนด้วยปกติเอมี่เล่นละครก็จะไม่ค่อยมีเลิฟซีน แต่ว่าในเรื่องนี้พออ่านบทแล้วมันมีต้นสายปลายเหตุที่จะต้องมีการเล่นเลิฟซีนก็เลยตัดสินใจเล่น ตอนแรกก็เครียดๆ นิดหน่อยเพราะกังวลหลายอย่างเพราะก่อนหน้านี้เอมี่ไม่ค่อยได้มีโอกาสเล่นเลิฟซีนมากขนาดนี้ กับเรื่องการเล่นเลิฟซีนเอมี่ก็ไม่ได้ไปบอกสามี(ซี-ศิวัฒน์)เขาเลยว่ามาเล่นเรื่องนี้มีเล่นเลิฟซีนด้วย เพราะไม่อยากให้เขาคิดเยอะ แม้เขาจะเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องของการแสดงแต่ตอนนี้เรามีครอบครัวแล้วก็ห่วงว่าใครจะมองแบบไหน ก็เลยตัดสินใจไม่ขอบอกเลยดีกว่าเพื่อความสบายใจและจะไม่มีผลกระทบต่อครอบครัวด้วย ถ้าเขามาเห็นตอนหลังค่อยว่ากันเพราะมันถ่ายผ่านไปแล้ว ส่วนเรื่องการเล่นเลิฟซีนก็ตื่นเต้นเหมือนกันแต่โชคดีที่เล่นกับกันต์ (กันต์ กันตถาวร) ที่เราคุ้นเคยกันอยู่แล้วก็ช่วยให้ลดอาการเขินหรืออาการประหม่าลงไปได้เยอะและกันต์ก็ช่วยเซฟให้เราได้ดี”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เอมี่ กลิ่นประทุม’ ใส่ทูพีซตัวจิ๋วอวดหุ่นดับเบิ้ลเอสทำทะเลเดือด ‘เอมี่ กลิ่นประทุม’ ใส่ทูพีซตัวจิ๋วอวดหุ่นดับเบิ้ลเอสทำทะเลเดือด
  • ทวงบัลลังก์! \'เอมี่ กลิ่นประทุม\'นุ่งบิกินี่โชว์หุ่นแซ่บเซี๊ยะ ทวงบัลลังก์! 'เอมี่ กลิ่นประทุม'นุ่งบิกินี่โชว์หุ่นแซ่บเซี๊ยะ
  • \'เอมี่-น้ำ รพีภัทร\'เปิดตำนานเพื่อนรักนักดื่ม ฮาท้องแข็งทุกเรื่อง 'เอมี่-น้ำ รพีภัทร'เปิดตำนานเพื่อนรักนักดื่ม ฮาท้องแข็งทุกเรื่อง
  • หวานฉ่ำ! \'ซี-เอมี่\'ควงคู่ฉลองวันครบรอบแต่งงานปีที่ 10 หวานฉ่ำ! 'ซี-เอมี่'ควงคู่ฉลองวันครบรอบแต่งงานปีที่ 10
  • ไอจีไฟลุก! \'เอมี่ กลิ่นประทุม\'นุ่งบิกินีโชว์หุ่นแซ่บเซี้ยะ ไอจีไฟลุก! 'เอมี่ กลิ่นประทุม'นุ่งบิกินีโชว์หุ่นแซ่บเซี้ยะ
  •  

Breaking News

เพจดังแฉอีก!! 'ตระกูลฮุน'รวยเกิน 1.44 แสนล้านบาท ไม่รวมที่ดิน-ทรัพย์สินซุกต่างประเทศ

วินาทีได้ของคืน! 'เมย์ วาสนา'ดีใจได้สร้อย-กระเป๋าคืน ถอนฟ้อง'ดิว'และให้อภัยทุกอย่าง

'ปุ้ม สุรนันทน์'พลิกตำรา! กางจริยธรรมตุลาการศาลรธน. โจทย์ที่อิ๊งค์ต้องตอบ

คลิปเฟคนิวส์! คลิปแม่ทัพไทยสั่งรื้อบ้านชาวเขมร ที่แท้เป็นเหตุการณ์ในอินโดฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved