วันศุกร์ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'รถเมล์ คะนึงนิจ'สวมลุคสุดแบ๊ว ตัดผมสั้นเท่าติ่งหูเป็นเด็กม.ต้น

'รถเมล์ คะนึงนิจ'สวมลุคสุดแบ๊ว ตัดผมสั้นเท่าติ่งหูเป็นเด็กม.ต้น

วันอังคาร ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2559, 17.28 น.
Tag : รถเมล์ คะนึงนิจ ตัดผมสั้น ติ่งหู รถเมล์
  •  

16 ส.ค.59 นักแสดงสาวหน้าหวาน อย่าง "รถเมล์ คะนึงนิจ" ที่มีลุคผมสั้นประบ่าให้ได้ชินตาอยู่ตลอด แต่ล่าสุด สาวรถเมล์ก็ขอเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นเท่าติ่งหู ราวกับเด็กนักเรียนมัธยมต้น แถมรวมทั้งใบหน้าที่ดูเด็กอยู่แล้ว เรียกว่าหากไม่รู้ต้องคิดว่าเป็นเด็กม.ต้นอย่างแน่นอน ทั้งหน้าเด็กทั้งหุ่นดีแบบนี้ ทำเอาสาวๆ หลายคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กันเลยทีเดียว

ภาพจาก : @rodmayaloha

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'รถเมล์ คะนึงนิจ\'ประกาศข่าวดีท้องลูกคนที่ 2 แต่มีภาวะแท้งคุกคาม 'รถเมล์ คะนึงนิจ'ประกาศข่าวดีท้องลูกคนที่ 2 แต่มีภาวะแท้งคุกคาม
  • \'รถเมล์ คะนึงนิจ\'คุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บ สวมบิกินีเซ็กซี่เกินต้าน 'รถเมล์ คะนึงนิจ'คุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บ สวมบิกินีเซ็กซี่เกินต้าน
  •  

Breaking News

ฝากขัง 15 ผู้ต้องหาเอี่ยวตึก สตง. ถล่ม ผลัดแรก คัดค้านประกันตัว 'เปรมชัย'ปัดตอบสื่อ

'อมรินทร์ทีวี'สร้างปรากฏการณ์ใหม่กับคอนเสิร์ตรวมแฟนด้อม'PRIDE FLOWER MUSIC'

'ภูมิธรรม'ไม่รู้เรือดำน้ำไทย เตรียมยกให้กัมพูชา หากยกเลิก รับ'ทูตจีน'จี้ขอคำตอบหลายรอบ

‘กระทรวง อว.-สอวช.’เปิดโครงการ TNA ฉบับที่ 2 ดันเทคโนโลยีสู้วิกฤตภูมิอากาศ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved