8 พ.ย.59 ขอร่วมอนุโมทนาบุญ สำหรับดาราหนุ่ม "เชน ธนา" ที่ถือฤกษ์มงคลช่วงเช้าวันนี้ เข้าพิธีบวชแล้วที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร (พระอารามหลวง) โดยมีครอบครัว ญาติ และเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการมาร่วมงานคับคั่ง
โดยการอุปสมบทในครั้งนี้ เพื่อถวายถวายความอาลัยและถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยเชนได้รับฉายาทางธรรมว่า ธนลาโภ แปลว่า ผู้ได้รับอริยทรัพย์เป็นเครื่องดำเนินชีวิต
ทั้งนี้ เชน ธนา มีกำหนดจะจัดงานแต่งงานกับ "เจมส์" แฟนสาว ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ แต่มีเหตุให้ต้องเลื่อนงานออกไปเป็นวันที่ 14 มกราคม 2560 หนุ่มเชนจึงถือโอกาสบวชถวายพ่อหลวงเป็นเวลาทั้งสิ้น 14 วัน
ภาพ : Chaintana
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี