วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
Inter Entertainment : 28 กุมภาพันธ์ 2561

Inter Entertainment : 28 กุมภาพันธ์ 2561

วันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : Inter Entertainment
  •  

นิทรรศการจัสติน

สาวกของนักร้องหนุ่ม จัสตินบีเบอร์ จะต้องกรี๊ดให้กับงานนิทรรศการนี้ที่จัดขึ้นในพิพิธภัณฑ์ Stratford Perth ประเทศแคนาดา บ้านเกิดของจัสติน โดยใช้ชื่องานนี้ว่า Justin Bieber Steps to Stardom จัดขึ้นเพื่อให้ชาวเมืองได้รับรู้เส้นทางกว่าจะมาเป็นศิลปินที่โด่งดังในทุกวันนี้ได้ โดยในนิทรรศการนี้ได้รวบรวมของที่ระลึกมากมาย รองเท้า ชุดที่ใส่บนเวที จดหมายที่จัสตินได้รับจากบุคคลที่มีชื่อเสียง สิ่งของ ของเล่นต่างๆ ที่จัสตินเคยเล่นเคยใช้ในวัยเด็กรวมถึงของที่แฟนๆ มอบให้เขา ก็ได้นำมาจัดรวมอยู่ในงานนี้ด้วย รวบรวมแล้วมีมากกว่า 60 รายการ นับว่าเป็นงานพิเศษที่แฟนคลับของหนุ่มจัสตินตัวยงต้องไปเยี่ยมชมให้ได้สักครั้งหนึ่ง งานนี้จัดถึงสิ้นปี 2018 แล้วอาจมีขยายเวลาเพิ่มเติมอีกด้วย


สาวๆ ออกโรงสู้

ยังคงเป็นกระแสแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับการเดินหน้าต่อต้านการคุกคามและล้วงละเมิดทางเพศ หรือที่มีชื่อเรียกว่ากระแส Time’s Up ที่ปลุกระดมให้ผู้หญิงที่เคยถูกคุมคามทางเพศลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อนสิทธิของตัวเอง ล่าสุดนักแสดงสาวสวยอย่าง เอ็มม่า วัตสัน ก็ได้ร่วมแคมเปญนี้ด้วยการบริจาคเงินกว่า 45 ล้านบาทให้กับกองทุน Justice and Equality Fund ของอังกฤษ เพื่อสนับสนุนให้ยุติการคุกคามทางเพศในวงการบันเทิงรวมถึงวงการอื่นๆ นอกจากสาวเอ็มม่าแล้วก็ยังมีคนดังในวงการบันเทิงอีกหลายคนที่ส่งเสริมโครงการนี้อย่างเต็มที่

ก็อดซิลล่า VS คิงคอง

เตรียมเปิดฉากความมันส์ที่แฟนๆ รอคอยการพบหน้ากันระหว่างคิงคองตัวยักษ์กับสัตว์ประหลาดก็อดซิลล่า ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า Godzilla Vs. Kong ที่ได้ฤกษ์เปิดกล้องถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้ และมีกำหนดถ่ายทำเพียงแค่ 4 เดือน โดยเรื่องนี้ถูกวางให้เป็นภาคต่อของ Godzilla: King of the Monsters ที่เป็นการต่อสู้ของก็อดซิลล่ากับอริตัวฉกาจซึ่งมีกำหนดเข้าฉายเดือนมีนาคมปีหน้า ก่อนจะมาเจอกับคิงคองเปิดฉากบู๊กันในปี 2020 เชื่อว่าจะยิ่งใหญ่อลังการ สมใจคอหนังอย่างแน่นอน เตรียมตัวมันส์!!

ยังไม่ตาย!

กลายเป็นกระแสข่าวลือที่แพร่กระจายไปทั่วว่านักแสดงรุ่นใหญ่ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน วัย 71 ปี ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยโรคมะเร็ง ทำเอาชาวเนตตั้งเป็นข้อถกเถียงกันใหญ่โต ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์รูปเจ้าปัญหาที่ผมของเขาดูหลุดร่วงจนบางข้อความยืนยันว่า “โปรดอย่าไปใส่ใจเรื่องงี่เง่าพวกนี้เลย ผมยังอยู่ ชีวิตดีมีความสุข และสุขภาพก็แข็งแรง แถมยังชกได้ด้วยนะ!” เกิดเป็นคนดังก็น่าเหนื่อยใจ อยู่ๆ ก็มีคนมาสร้างข่าวแปลกๆ ให้ซะอย่างนั้น แถมเจ้าตัวยังโดนหาว่าตายมาถึงสองครั้งแล้วด้วยนะ เพลีย!!!

Jurassic World 3

สำหรับแฟนๆ ภาพยนตร์ไดโนเสาร์อย่าง Jurassic World: Fallen Kingdom ที่เตรียมจะเข้าฉายในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ เตรียมเฮกันต่อเนื่องได้เลย เพราะค่ายหนัง Universal Pictures ได้โพสต์ข่าวดีผ่านทางทวิตเตอร์พร้อมให้คอหนังได้ไปมันส์วิ่งหนีไดโนเสาร์กันต่อใน Jurassic World 3 ที่มีกำหนดเข้าฉายออกมาแล้วเป็นวันที่ 11 มิถุนายน 2021 หูยยย ประกาศเร็วล่วงหน้าสามปีแบบนี้ มีอะไรแอบแฝงรึเปล่าเนี่ย!

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ 'สมาคมแม่บ้าน ทอ.' เป็น 'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ'

เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม! เสาร์ที่ 5 ก.ค. นี้ 10 โมงตรง! กดบัตร'สุรุ่ยสุร่าย'

‘ปชน.’ยืนกระต่ายขาเดียว!จี้รักษาการนายกฯตัดสินใจ‘ยุบสภา’คืนอำนาจปชช.บี้ถอนร่างกาสิโนก่อนโดนคว่ำร่างฯ

ทัพคาเรนนียึดค่ายทหารพม่า'ผาซอง'เบ็ดเสร็จได้อีก 1 แห่ง! เจ็บกว่า 90 รายทยอยเข้าไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved