533.jpg
'เอเซีย คอมมิค คอน'ที่สุดแห่งประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ครั้งใหม่ที่จะประทับใจคนไทยทั้งประเทศ

'เอเซีย คอมมิค คอน'ที่สุดแห่งประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ครั้งใหม่ที่จะประทับใจคนไทยทั้งประเทศ

วันจันทร์ ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2561, 11.58 น.
Tag :

“Asia Comic Con”(เอเซีย คอมมิค คอน) กับที่สุดของประสบการณ์ป๊อป คัลเจอร์ระดับโลกไปพร้อมกัน ที่งานนี้บริษัท เจ เค ที อีเวนท์ จำกัด นำโดยกฤษณ์ วิทยสัมฤทธิ์ ประธานกรรมการจัดงานฯ ร่วมกับศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมขนกองทัพความบันเทิงทั้งจากฮอลลีวู้ด และญี่ปุ่นส่งตรงถึงประเทศไทยเพื่อให้คนไทยทั้งประเทศร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ที่จะประทับใจไม่รู้ลืม ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ซึ่งพิธีเปิดงานที่พึ่งผ่านพ้นไปได้รับเกียรติจากนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม มาเป็นประธานในพิธีเปิดงานในครั้งนี้ โดยมีศิลปินเกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง Sweat16! มาแสดงมินิคอนเสิร์ต และน้องๆจาก THE FACE THAILANDอาทิ ดารัณ , เจนนี่ อรนิชา , ฟ้า ภีมสินี, จี ณัฏฐ์พิชา THE FACE MEN THAILAND อาทิ พีเค พัสกร, มอส พิเชษฐ์ , กุน  กิตติคุณ,บาส ภาณุพงศ์, กันน์ สรวิศ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ระดับโลกครั้งนี้ จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่รวบรวมคอนเทนต์อัดแน่นไม่ว่าจะเป็นสตูดิโอสร้างภาพยนต์จากฮอลลีวู้ดต่างๆนำภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ Ant Man , The Wasp ภาพยนตร์ดังระดับบล็อคบัสเตอร์ อย่าง Ocean’s8 และ THE MEG มาให้คนไทยได้สัมผัส พร้อมกระทบไหล่ซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดจาก Game of Thronesและ Star wars เจสสิก้า เฮนวิค นอกจากนี้ยังมีความสนุกสุดมันส์จากการแสดงคอนเสิร์ตสำหรับสาวกไอดอลSWEAT16! THE KAWAIIAN STAGE ที่จัดโชว์พิเศษกับแขกรับเชิญพิเศษที่ขนทัพส่งตรงจากญี่ปุ่น อาทิ Mao Mita จาก NMB48 , Himawari Shimizu จาก MAGICAL PUNCHLINE , Hikaru Aoyama จาก Sherbet เป็นต้น พร้อมการกลับมาของคอนเสิร์ตการ์ตูนอนิซองที่ทุกคนรอคอย กับศิลปินชั้นนำของญี่ปุ่น อาทิ Kurosaki Maon , Suzuki Konomi และ Nakajima Megumi


อีกทั้งปรากฏการณ์ครั้งแรกในไทยของชุดสูทอย่างเป็นทางการของ ULTRAMAN เวอร์ชั่น Hero’s Comic ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นเพื่อเอเชีย คอมมิค คอน เท่านั้น ครั้งแรกของโลก Exhibition ของ 9 ศาตรา อนิเมชั่นไทยเรื่องแรกที่ทำรายได้กว่า 100 ล้านบาทและดังไปทั่วโลก และเปิดประสบการณ์พิเศษกับExhibition Dragon Quest ครบรอบ 30 ปีที่ไม่เคยออกนอกประเทศ ญี่ปุ่นมาก่อน ยังมีค่ายหนังสือการ์ตูน และอนิเมชั่น ที่ขนเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆอีกเพี้ยบ และพบโซนของสินค้าของเล่นของสะสมแบรนด์ดังระดับโลกอีกมากมาย ที่งานนี้แอบมีลิมิเต็ดอิดิชั่นเฉฉพาะงานนี้ Be@brickรุ่นโก๋แก่ วางจำหน่ายอีกด้วย พร้อมสัมผัสงานปั้น Life Size ไม่ว่าจะเป็น ทานอส, ไอรอนแมน มาร์ค แอล , แบทแมนซามูไร สนุกกับการแข่งขันเกมส์ยอดฮิตภายในงาน อย่าง Street Fighter5 , Tekken 7 , Dragon Ball Fighter Z , FIFA 18 เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะรับเงินรางวัลและของรางวัลมากมาย พบกับการแข่งขันเกมส์ E-Racing ครั้งแรกในประเทศไทยกับเกมส์ Gran Turismo และพบการการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันเกม ROV เพื่อเข้ารายการ King of Gamers Season2 อีกทั้งเปิดโอกาสให้เหล่าเกมส์เมอร์มาร่วมประชันฝีมือเพื่อชิงรางวัลอีกด้วย ทั้งหมดนี้แค่ตัวอย่าง ต้องลองไปสัมผัสดูถึงจะรู้ว่าความฟินรออยู่เพี้ยบที่งาน “Asia Comic Con”(เอเซีย คอมมิค คอน) วันที่8-10 มิถุนายน 61 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asiacomiccon.com  หรือ www.facebook.com/asiacomiccon

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top