วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2569
อีกหนุ่มเนื้อหอมที่มีงานไม่ได้หยุด ได้แก่ หลุยส์ สก๊อต ที่ล่าสุดบอสสาว เมทินี พิศุทธิ์สินธพ แห่ง เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ดึงตัวไปร่วมงาน “ท็อปส์ทำ นำชุมชนยั่งยืน” จังหวัดอุดรธานี งานจำหน่ายสินค้าของดีของเด่นจาก 70 ชุมชน 28 จังหวัด เพื่อสร้างงานสร้างอาชีพ สร้างรายได้ที่มั่นคงอย่างยั่งยืน โดยจัดมินิแฟนมีทแอนด์กรี๊ด พร้อมชวนแฟนๆ สนับสนุนสินค้าจากเกษตรกร ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา อุดรธานี งานนี้ หลุยส์ สก๊อต จัดเต็ม โปรยเสน่ห์โชว์เสียงหวานๆ ผ่านเพลง ออเจ้า ก่อนผูกผ้าขาวม้าเป็นพ่อครัวแซ่บ ตำ ส้มตำปูปลาร้า ด้วยลีลาสุดแซบซี้ด เผ็ดกว่าพริกสิบเม็ด!
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี