วันพุธ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2569
บริษัท นารายณ์ อินเตอร์เทรด จำกัด (นารายา) โดยคุณวาสนา รุ่งแสนทอง ลาทูรัส ประธานกรรมการบริหาร จัดงาน “Grand Opening NaRaYa” เปิดตัวร้านนารายา ภายใต้คอนเซ็ปท์ใหม่ พร้อมยกทัพ 4 แบรนด์ใหม่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เป็นครั้งแรก ณ ชั้น1 ลาน beacon3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ภายในงาน ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โดย คุณวาสนา รุ่งแสนทอง ลาทูรัส ประธานกรรมการบริหาร คุณพศิน ลาทูรัส ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร และคุณ George Hartel (Chief Operating Officer) ได้พูดคุยถึงทิศทางการเปิดตัวแบรนด์ใหม่พร้อมโฉมใหม่ของร้าน “นารายา” จากนั้นเป็นไฮไลท์แฟชั่นโชว์ เปิดตัว 4 แบรนด์น้องใหม่ “Evangelisa”“Aphrodite” “LALAMA” และ “NARA” โดยพระเอกหนุ่มสุดฮอต“มาริโอ้ เมาเร่อ” และนางเอกสาว “วิว”วรรณรท สนธิไชย ร่วมด้วยนายแบบ-นางแบบ อาทิ ซาบรีน่า เกรซ จีน่า ฟิลิป แมน อติล่า จาก The Face Thailand และ The Face Men Thailand ที่แชร์ไลฟ์สไตล์ในการเลือกช้อปกระเป๋าให้ถูกใจกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน โดยมี ได๋-ไดอาน่า รับหน้าที่พิธีกร
นอกจากนี้ “นารายา” ยังบุกตลาดอี-คอมเมิร์ซ ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าทาง https://www.lazada.co.th/shop/naraya-official/ซึ่ง “นารายา” เป็นสัญลักษณ์แบรนด์ไทยที่หลายประเทศหลงรัก กับความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความสุนทรีย์จากไทยสู่โลก ด้วยราคาที่จับต้องได้
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี