วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
นาน..นานที จะได้เห็นอดีตนักร้องสาว อย่าง “แอ็ป สตาช่าด่านสิทธิเตโชดม” โชว์ลีลาเดินแบบ ซึ่งได้รับคำชม อย่างมาก หลังได้รับเกีรยติรับรับเชิญเดินแฟชั่นโชว์ในงานอันทรงเกีรยติ งานนี้เธอแปลงร่างเป็นสาวแม้ว แบบประยุค สุดสง่างาม กับงาน “ทอฝันจากฟากฟ้าสู่ชาวเขา” (Weaving Inspiration from Heaven the Tribes Loom)ซึ่งจัดโดย ชมรมเส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ ครั้งที่ 4และศูนย์การค้า เดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า ร่วมจัดงานแฟชั่นโชว์การกุศล ผ้าชาวเขาเผ่าต่างๆซึ่งได้รับเกีรยติจาก “คุณหญิงอิสริยาภรณ์ปัญจมานนท์"ประธานชมรมเส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์มาเป็นประธานการจัดงานเพื่อหารายได้มอบให้มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จ พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ภายในงานประกอบด้วยการแสดงต่าง ๆ จากนักร้องรับเชิญที่มีชื่อเสียงพร้อมด้วย แฟชั่นโชว์ แฟชั่นโชว์ชุดชาวเขาเผ่าต่างๆ แสดงแบบโดย เหล่าเซเลบริตี้VIP ที่มีชื่อเสียงในสังคมและแขกรับเชิญพิเศษ อีกทั้งภายในงานยัง มีผ้าไทยจำหน่าย พร้อมด้วย ร้านค้าของสวยงามมากมายรายได้ทั้งหมดมอบให้ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และมูลนิธิ ช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งงานนี้จัด ขึ้น ศูนย์การค้า เดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า ราชดำริ ที่ผ่านมา
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี