วันพุธ ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2569
ออกอาการปลื้มสุดๆ สำหรับ วงร็อกน้องใหม่ STEP ONE (สเต็ปวัน)ที่เคยฝากผลงานให้แฟนเพลงผ่านสายตามาบ้างแล้ว กับเพลง สำคัญแต่สำรอง ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงค่อนข้างดี และวันนี้พวกเขาได้ก้าวเข้ามาอยู่บ้านหลังใหญ่ค่าย TMG RECORD ซึ่งเป็นค่ายเพลงทางภาคใต้ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ทั้งยังทยอยปล่อยเพลงกันต่อเนื่องทุกสัปดาห์ วันนี้ หนึ่ง-พัฒนพงศ์ หวานชื่น (ร้องนำ), ณัฐ-ณัฐวุฒิ พรหมสุข (กีตาร์), ฉุย-สมทิศน์ชุมสม (เบส),เพชร-ธีรชาติ อารีทาน (กลอง) น้องใหม่มากความสามารถ วง STEP ONE (สเต็ปวัน)ที่มาจากการรวมตัวของ 4 หนุ่มคนดนตรี พร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด แสนดี ซึ่ง หนึ่ง-ร้องนำ ได้พูดถึงการทำงานครั้งนี้ ว่า
.jpg)
“ก่อนอื่นอยากขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คนสำหรับกระแสตอบรับเพลง สำคัญแต่สำรอง ของพวกเรา จนทำให้วันนี้พวกเราได้มีเพลงใหม่ แสนดี ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่เนื้อหาค่อนข้างเหงา ผสมกับดนตรีเศร้าๆ เพลงนี้เน้นแนวดนตรีที่ฟังง่ายในแบบฉบับของ STEP ONE ครับ การทำงานก็ถือว่าผ่านไปด้วยดีทุกๆ อย่าง มีอุปสรรคบ้างในวันที่ถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเนื่องจากฝนตกตลอด แต่ทีมงานทุกคนยังเต็มที่มากๆ ผมในฐานะตัวแทนวง STEP ONE อยากขอบคุณ พี่วัฒน์ จันผา ซึ่งเป็นบุคคลที่คอยผลักดันพวกเรามาโดยตลอด จนวันนี้ผมได้ก้าวเข้ามาอยู่ในบ้านที่อบอุ่นหลังนี้ TMG RECORD ขอบคุณสำหรับโอกาสที่ พี่เทพ(พรเทพ ราโชกาญจน์) มอบให้พวกเรา ที่สำคัญอยากขอบคุณแฟนเพลง แฟนคลับ ทุกคนที่ติดตามคอยให้กำลังใจพวกเรามาตลอด และสามารถเข้าไปชมเพลงของพวกเรา ได้ที่YOUTUBE : TMG RECORD CHANNEL ครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี