วันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
เฟ้นหาพระเอกใหม่กันแบบเออีซี สำหรับโปรเจกท์ “Bravo! Boys” (บราโว่!บอยส) ของ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ หลังเปิดออดิชั่นชนิดถล่มทลายด้วยหนุ่มไทยมาล้นตึกแกรมมี่ ล่าสุดบุกไปเปิดออดิชั่น ณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ก็ทำเอาทีมงานไทยสุดเซอร์ไพรส์ เพราะหนุ่มๆ พม่าแห่มาร่วมออดิชั่นไม่ขาดสายแต่เช้า ทำเอาโรงแรมต้องส่งเจ้าหน้าที่มาช่วยดูแลเพื่อความเป็นระเบียบ
.jpg)
เอกชัย เอื้อครองธรรม ครีเอเตอร์และกรรมการผู้จัดการ บราโว่ สตูดิโอ เผยถึงฟีดแบ๊กว่า “เซอร์ไพรส์มากเลยครับที่น้องๆ ชาวพม่ามากันคับคั่งไม่ขาดสาย บางคนมาเข้าคิวรอตั้งแต่ 7 โมงเช้า และผู้มาสมัครแต่ละคนพกพาเอาเสน่ห์เฉพาะตัวมาแสดงความสามารถหลากหลายไม่ว่าจะแสดงด้วยภาษาไทย, อังกฤษ, เมียนมา แถมบางคนยังโชว์ร้องเพลง ลอยกระทง ให้เราฟังกันอีกด้วย รู้สึกประทับใจมากที่น้องๆ ให้ความสนใจกันมาก การแสดงของเค้าก็จะมีความเข้มข้นของอารมณ์ที่จับต้องได้ และที่เราภูมิใจตอนน้องๆ ชาวพม่ามาบอกว่าเค้าชอบ พี่เบิร์ด-ธงไชย, บอดี้สแลม, ชอบละครและซีรี่ส์ไทย มากๆ เค้าเลยตื่นเต้นกับการที่จะได้มีโอกาสได้มาร่วมงานกับนักแสดงและทีมงานคนไทยครับ”
สำหรับก้าวต่อไป เอกชัย เอื้อครองธรรมและทีมงานจะเดินทางไปเปิดรับสมัครและออดิชั่นโปรเจกท์ “BRAVO! BOYS” อีก 2 ประเทศใน เออีซี ในวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ค. 2561 Salana Boutique Hotelเวียงจันทน์ ประเทศลาว และวันอาทิตย์ที่5 ส.ค. 2561 Sofitel Hotel Phanom Penh Phokeetara พนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยจะเริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี