วันอังคาร ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2569
“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ส่งซีรี่ส์ “เด็กใหม่” แนวMysterious-fantasy (มิสเทียเรียส-แฟนตาซี) ซีรี่ส์แห่งชาติผู้หญิงโดยผู้หญิง เพื่อผู้หญิง แรงบันดาลใจจากข่าวฉาวเรื่องจริงที่เกิดขึ้นใน 13 โรงเรียน ที่ผู้หญิงถูกกระทำและโดนเอาเปรียบในสังคม ออกอากาศทุกวันพุธ (เริ่ม 8 สิงหาคมนี้)เวลา 22.25 น. ทางช่อง GMM25 (ชมย้อนหลังได้ทุกวันเสาร์เวลา 23.55 น. GMM25) นำแสดงโดย “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล”ลุกมารับบท “แนนโน๊ะ” ตัวแทนผู้หญิงที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงสังคมจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีเหล่านักแสดงฝีมือดี ตบเท้ามาเพิ่มสีสัน อาทิ “โอ-อนุชิต, เนโกะ-เนรัญชรา, เบสท์-ณัฐสิทธิ์, คลาวเดีย จักรพันธุ์, เมโกะ-ชนนิกานต์ ฯลฯ เขียนบทโดย “คงเดช จาตุรันต์รัศมี” กำกับการแสดงโดย “คมกฤษ ตรีวิมล” และทีมผู้กำกับรุ่นใหม่
“คิทตี้-แนนโน๊ะ” เล่าว่า “คิทตี้ ตั้งใจและทุ่มเทเต็มที่เทคิวให้ซีรี่ส์ “เด็กใหม่” ไม่รับงานอื่นทั้งนั้น ภูมิใจและหลงรักบท แนนโน๊ะ ที่เป็นเด็กผู้หญิงวัยเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาและเป็นเด็กใหม่ ย้ายโรงเรียนทุกตอน ทุกครั้งที่ย้ายโรงเรียน จะหลุดเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวมากมาย ที่ทั้งลึกลับ หรือบางครั้งก็เหนือธรรมชาติ เพราะซีรี่ส์นี้มีทั้งแนว Mysterious-fantasy (มิสเทียเรียส-แฟนตาซี) ซึ่งในแต่ละตอนก็จะได้เห็นแรงจูงใจที่เกิดขึ้นรอบตัว ได้เห็นการพัฒนา ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นทุกๆ อย่าง มีที่มาที่ไป บท แนนโน๊ะ เป็นคนที่ไม่ได้สนใจกับคนอื่นมากเท่าไหร่ ซึ่งใกล้เคียงกับ คิทตี้ มีโลกส่วนตัวสูงประมาณหนึ่ง อยากลองฝากให้ติดตามชมกันค่ะ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี