Logo วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘ทวน ไทยแลนด์’  พาร็อกสัญชาติไทย  ไปเวทีเพลงโลก

‘ทวน ไทยแลนด์’ พาร็อกสัญชาติไทย ไปเวทีเพลงโลก

วันศุกร์ ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : ทวน ไทยแลนด์ ร็อกสัญชาติไทย เวทีเพลงโลก
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาว สนามหลวงมิวสิก สำหรับศิลปิน ทวน ไทยแลนด์ (Tuan Thailand) ศิลปินเดี่ยวมากความสามารถ ที่หลังจากปล่อยเพลง พันไมล์ (1,000Miles)ซิงเกิ้ลแรกจากโซโล่อัลบั้มชุดใหม่ Land of Smile อัลบั้มที่เป็นเหมือนตัวแทนเพลงร็อกสัญชาติไทยเพื่อให้ดังไกลในเวทีเพลงโลกไปแล้ว ก้าวแรกของการเดินทางของอัลบั้มนี้ ก็เริ่มต้นขึ้นที่การออกทัวร์ไปยังประเทศอังกฤษภายใต้ชื่อ “TUAN THAILAND UK TOUR 2018” เริ่มออกสตาร์ทเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไปเริ่มต้นที่ ลีดส์, เชฟฟิลด์ และ ลอนดอน 3 เมืองในประเทศอังกฤษ ตั้งแต่วันที่11-15 สิงหาคม 2561 โดยหาซื้อบัตรกันได้ทาง https://www.eventbrite.co.uk/   

ทวน เผยว่า “จากประสบการณ์การทัวร์คอนเสิร์ตของผมที่ผ่านมา ตอนนี้ภาษาไทยแพร่หลายในต่างชาติ เราเลยคิดทำอัลบั้มใหม่เป็นภาษาไทยทั้งหมด และปีนี้ผมได้รับการติดต่อจากเอเจ้นท์ให้ไปเล่นที่อังกฤษเป็นที่แรก  ก็ตัดสินใจไปเล่นทันที เพราะคิดว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่เราจะนำเพลงไทยไปเผยแพร่ให้คนต่างชาติในอีกแถบทวีปได้รู้จักด้วย  ซึ่งมันตรงกับความตั้งใจของผมที่ทำอัลบั้ม Land of Smile นี้ออกมาครับ” 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

จับเน็ตโลกเป็นตัวประกัน! อิหร่าน รีดบริษัทบิ๊กเทคฯมะกัน จ่ายค่าธรรมเนียมสายเคเบิลใต้น้ำในฮอร์มุซ

น้อมรับคำติชม ชัชชาติ ขอบคุณ มาร์ค ให้คะแนนมากกว่า 5 พร้อมจับมือ สก. ทุกพรรค

ส้มเช้ง กอดคอลูกสาวคนเล็กร่ำไห้ เปิดใจบทเรียนธุรกิจผิดพลาด สูญเงิน 16 ล้าน

ชัชชาติ สั่งทบทวนจุดตัดรถไฟอโศก-ดินแดง เล็งยกระดับ-อุโมงค์ทางลอด

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved