วันอาทิตย์ ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2568
เคยวิ่ง “เก็บตกต่อลมหายใจ” เพื่อระดมทุนช่วยสังคมมาหลายครั้งช่วงวันที่ 11-12 สิงหาคม ที่ผ่านมา จตุรงค์ พลบูรณ์ หรือ จตุรงค์ มกจ๊ก นักแสดงตลกชื่อดัง ได้ชักชวนเพื่อนพ้อง และ “ไม้” นนทพันธ์ ใจกันทา พิธีกรคู่หูรุ่นน้องในรายการ“ร้อง เล่น เต้นยกครัว” ทางช่อง 7HD มาร่วมทำความดีวิ่ง“เก็บตกให้พี่น้องลาว”เพื่อระดมทุน รับเงินบริจาคเพื่อช่วยผู้ประสบภัยชาวลาวหลังเหตุการณ์เขื่อนแตกโดยออกวิ่งทุกตำบลในโพธาราม จ.ราชบุรี บ้านเกิดของตัวเอง งานนี้ประชาชนในพื้นที่ ต่างรอต้อนรับ พร้อมช่วยบริจาคและถ่ายภาพร่วมกันอย่างอบอุ่น
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี