วันจันทร์ ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2568
หลังบินไปประเทศเกาหลีใต้ เพื่อขึ้นเขียงให้คุณหมอทุบหน้าให้ใหม่แบบยกเซ็ต โดยมีซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เป็นต้นแบบล่าสุด “เอมมี่ อมลวรรณ” ออกจากห้องผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จ ปลอดภัย ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของการพักฟื้นและแผลยังบวมอยู่ยังไม่สามารถเห็นโครงหน้าที่ชัดได้ ซึ่งหลายคนต่างก็ลุ้นว่าหลังจากที่หน้าเธอหายดีเเล้วจะมีความคล้าย ชมพู่ อารยา หรือไม่?ต้องรอลุ้นกัน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี