วันพฤหัสบดี ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2568
ถึงเวลาลั่นฆ้องบวงสรวงแล้ว สำหรับ “เสน่หาสตอรี่” 6 เรื่องรัก 6 รสชาติชีวิตของสาวโสดจากรายการเทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ ที่ต้องต่อสู้กับความรักด้วยสมอง จนทำให้เกิดเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตที่ยากจะลบเลือนซึ่งถือเป็นออริจินัลซีรี่ส์เรื่องแรกที่ค่าย ทีวี ธันเดอร์ ได้ควงแขน เอไอเอส ร่วมกันผลิตผลงานซีรี่ส์ให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนแอพพลิเคชั่น AIS PLAYและ กล่อง AIS PLAYBOXเท่านั้นเป็นครั้งแรก
.jpg)
เพื่อส่งต่อซีรี่ส์เรื่องราวจาก “ความรัก” และ “ความเสน่หา” ที่เป็นเพียงเส้นบางๆ ทางอารมณ์ที่ผู้หญิงทุกคนอาจจะเผลอเข้าใจผิดไป เมื่อเธอคิดว่ามันเป็น “ความรัก” แต่เขามองมันเป็นเพียง “ความเสน่หา” เธอจึงต้องตกเป็น “เหยื่อ” ของความสัมพันธ์จนทำให้เกิดเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตที่ยากจะลบเลือนไปในความทรงจำของเธอ จนได้รับบทเรียนราคาแพงในชีวิต ก่อนจะเลือกมาตามหาคนที่ใช่ในรายการทีวี และถูกต่อยอดมาผสมผสานผ่านบทสัมภาษณ์จริง ด้วยการเล่าออกมาอย่างหมดเปลือกโดยภายในงานได้นักแสดงชั้นนำ อาทิ แทค-ภรัณยู, กอล์ฟ-อนุวัฒน์,นัททิว-ณัฏฐ์, บอล-วิธวัฒน์, แจม-ชรัฐฐา,บอส-โตนนท์, แม็กซ์-ณัฐพล, แพร-ณัฏฐธิดา, มายด์-ณภศศิ, อ๋อง-เขมรัชต์,เมย์-เมทินี, น้ำฝน-ปวันรัตน์, มิก-รชยา,บอล-อัศนัย และ โบว์-เบญจศิริมาร่วมบวงสรวง ณ TVT Green Park Studio
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี