วันศุกร์ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2569
ใจป้ำและไฟแรงสุดๆ ต้องยกให้บอสหนุ่ม ออโต้-คริษฐ์ ศรีทองเสถียร แห่ง เทดดี้ ไทม์ โปรโมเตอร์น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวบริษัทฯ ปีแรก ก็ทุ่มทุนสุดๆ นำเข้า 2 ศิลปินระดับโลก “มารายห์ แครี” (Mariah Carey) และ “ไคโก” (Kygo) มาจัดคอนเสิร์ตใหญ่ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการให้แฟนเพลงชาวไทยชมของดีมีคุณภาพ กับ คอนเสิร์ต “ไคโก” (Kygo) ศิลปิน EDM ชาวนอร์เวย์ แสดงวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ Live Park พระราม 9 และ คอนเสิร์ต “มารายห์ แครี” (Mariah Carey) แสดงวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา
ซึ่งคอนเสิร์ต “ไคโก” (Kygo) จะจัดแถลงข่าว ในวันอังคารที่ 11 กันยายน 2561 เวลา 15.30 น. ณ ชั้น 5 โซนฮีลิกซ์ การ์เด้นท์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี