Logo วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
เปิดตัว ‘น้องเบ๊อะ-มยุรา’  เด็กปั้น... ครูชลธี

เปิดตัว ‘น้องเบ๊อะ-มยุรา’ เด็กปั้น... ครูชลธี

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : ครูชลธี น้องเบ๊อะ-มยุรา
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

07.15 น. ช่อง 13ศิลปินแห่งชาติ “ครูชลธี ธารทอง” ปั้นลูกศิษย์ศิลปินพื้นบ้านคนล่าสุด หมอทำขวัญนาควัย 20 ปี “น้องเบ๊อะ-มยุรี อะวะดี” ซึ่งปีที่ผ่านมา “ครูชล” ได้แต่งเพลง “ฝากใจไปกับดอกไม้จันทน์” จนได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟนเพลง และครั้งนี้ “ครูชล” ได้ส่งมอบบทเพลง “คนมีความหลัง” ในนามค่ายเพลง “หมากพลูเรคคอร์ด” ให้ “น้องเบ๊อะ” ถ่ายทอดเพื่อให้แฟนเพลงหายคิดถึง กับท่อนฮุคโดนใจเจ็บจี๊ด“คนมีความหลัง ผิดหวังเพราะความรักไม่มั่นคงเมื่อคนรักไม่ซื่อตรง จบลงด้วยคำบอกลา”เรียบเรียงโดย “อาจารย์หมู-กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์”นักเรียบเรียงดนตรีชื่อดัง โดยตามฟังได้ที่เฟซบุ๊ค หมากพูลเรคคอร์ด หรือยูทูบช่อง Buer HarkpooRe.

“น้องเบ๊อะ” เผยว่า “น้องเบ๊อะขอกราบขอบพระคุณครูชลธีธารทอง และอ.หมู-กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์ มากๆ นะคะที่เมตตาน้องเบ๊อะขอฝากเพลงนี้ไว้ให้กับแฟนๆ คนที่รักและชื่นชอบในแนวเพลงลูกทุ่งให้ได้ติดตาม และช่วยสนับสนุนเบ๊อะด้วยนะคะ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงเกี่ยวกับคนที่ผิดหวังกับความรัก และมีความหลังที่เจ็บปวด เพราะคำว่าสัญญาที่เคยให้กันไว้ โดยเรารักษามันได้แต่เขาไม่รักษาสัญญาที่เคยให้ไว้กับเรา เบ๊อะเชื่อว่าคนที่เคยหรือกำลังอยู่ในอารมณ์นี้ จะเข้าใจความเจ็บปวดนี้ดีค่ะ ซึ่งทุกท่านสามารถรับฟังได้แล้วผ่านทาง Youtube ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้เบ๊อะด้วยนะคะ” 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อู่ฮั่นป่วนหนัก แท็กซี่ไร้คนขับนับร้อยดับสนิทกลางถนน จราจรอัมพาต

ขาดไป1แต่ยังอบอุ่นวันเกิด‘วุ้นเส้น’คึกคักแก๊งค์นางฟ้ามาเกือบครบ

อาจารย์โต้ง เปิดเบื้องลึกปมเลิกจ้าง ยันเดินหน้าทวงความยุติธรรม ท้า ม.รังสิต ตั้งโต๊ะแถลง

โชคดีที่ชนะ! 'ปิยะพงษ์'รับเขียนใบลาออกรอแล้วหากไทยตกรอบ

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved