แซ่บสนั่นเวที ม่วนซื่นเพลง “แก้วปิ้งไก่” ใน “ดวลเพลงดัง”

แซ่บสนั่นเวที ม่วนซื่นเพลง “แก้วปิ้งไก่” ใน “ดวลเพลงดัง”

วันอาทิตย์ ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.

เปิดเวที ดวลเพลงดัง วันนี้ทำเอาน้ำลายสอเลยทีเดียว เพราะ พิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ ตั้งโต๊ะ จัดเมนูอีสานรสแซ่บ ส้มตำ-ไก่ย่าง  พร้อมชักชวน คอมเมนเตเตอร์ได้แก่ ติ๊ก ชิโร่, ตั๊กแตน ชลดา, และ แซ็ค ชุมแพ  ร่วมแจม ก่อนที่จะแนะนำเพลงดังที่เหล่าผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันในวันนี้ นั่นคือ เพลง “แก้วปิ้งไก่”  ของ “แก้ว มณีทรัพย์” เพลงที่มีเอกลักษณ์ของเสียงร้องที่ทุกคนชื่นชอบ                 

งานนี้ผู้เข้าแข่งขังแต่ละคน จัดเต็มทั้งน้ำเสียง และลีลา เพราะความที่เพลงต้นแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะ การจะร้องเพลงให้โดนใจคอมเมนเตเตอร์และโหวตเตอร์ทั้ง 30 ชีวิตจึงไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะในช่วง โน้ตประหาร ทีมีท่อนร้องว่า อีแก้วปิ้งไก่!!!!!! ที่ผู้เข้าแข่งขันทั้งสามจะต้องโชว์ทั้งพลังเสียง รวมถึงสไตล์ที่เป็นตัวเอง ใครร้องดี มีสไตล์ เจ๋งถูกใจมากที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะ


ผู้เข้าแข่งขันแต่คนจะงัดไม้เด็ดอะไรมาโชว์ จะร้องออกมาได้โดนใจคอมเมนเตเตอร์ หรือไม่ติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันอังคารที่ 9 ตุลาคม นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top