วันศุกร์ ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2568
เหล่าผู้จัด, นักแสดง, ศิลปิน ฯลฯ อาทิ บรู๊ค-ดนุพร, เต๊ะ-ศตวรรษ, เจมส์-ธนดล, แมว-จิรศักดิ์, ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร, วงละมุนแบนด์ (จั๊ก ชวิน/ต้าร์ สุรชัย/ปิงปอง ศิรศักดิ์), อ.คฑา ชินบัญชร, แมน-การิน ศตายุ ฯลฯ ร่วมเปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง ณ โมโน ทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ ถ.ชัยพฤกษ์ โดยมี พิชญ์โพธารามิก ประธานกรรมการ พร้อมด้วย นวมินทร์ ประสพเนตร ผู้ช่วยประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด, ปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ โมโน กรุ๊ป ร่วมเผยถึงความพร้อมในการดำเนินธุรกิจของโมโน กรุ๊ป ในงาน “MONO GROUP : UNIVERSE OF ENTERTAINMENT 2019 เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง” เสิร์ฟความบันเทิงต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2019
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี