Logo วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
ไทยเทเนี่ยม ฉลอง 18 ปี  แขกรับเชิญล้นเวที

ไทยเทเนี่ยม ฉลอง 18 ปี แขกรับเชิญล้นเวที

วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : ไทยเทเนี่ยม
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

จบไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของเจ้าพ่อฮิปฮอปของประเทศไทยอย่าง ไทยเทเนี่ยมกับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 ของการก่อตั้งวงในงาน “LEO Present : THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT” ไทยเทเนี่ยม ยึดพื้นที่ ฮอลล์ 105 สร้างสรรค์ให้กลายเป็นดินแดนใหม่ของชาวฮิปฮอป ที่เข้ามารวมตัวกันเต็มพื้นที่ร่วม 8,000 ชีวิต ภายใต้การจับมือร่วมกันสร้างสรรค์งาน โดย เลเซอร์เฟส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ ไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เปิดคอนเสิร์ตกันด้วยเพลง Never Gon Stop เปิดตัวสมาชิกตั้งแต่ยุคก่อตั้ง Khan Day Way JROC Big Calo เพื่อตอกย้ำความสัมพันธ์ที่ยาวนานของพวกเขา ที่ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งได้ และจะอยู่ยืนยาวกันตลอดไป

โดยมีแขกรับเชิญ อย่าง แก้ม-วิชญาณี, แอ็ด คาราบาว, ญาญ่า-อุรัสยา, แบงค์ แคลช, ทูพี เซาท์ไซด์, ป็อก มายด์เซ็ท, UrboyTJ ฯลฯแถมด้วยลูกชายสุดหล่อของเวย์ อย่าง“น้องบรู๊คลิน” วัย 5 ขวบ ที่มาตีกลองให้คุณพ่อ โดยมี “น้องบีน่า” มาร่วมร้องเพลงด้วย ต่อเนื่องความมันส์กันเป็นเซต ก่อนเข้าช่วงแขกเซอร์ไพรส์จากญี่ปุ่น NCBB วงดังจากฮอกไกโด ที่มาแจมในเพลง Cho Shi Do Da ก่อนจะจบช่วงสุดท้ายกับเพลง Just Holla และปิดงานกับ เพลงสบายดีหรือเปล่า เรียกว่าเฉลิมฉลองกันยิ่งใหญ่ตลอด 4 ชั่วโมงครึ่ง


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ทภ.2 แจงปมทหารเขมรรัวปืน 11 นัด แนวชายแดนโอร์เสม็ด คาดฝีมือทหารขาดวินัย

'มิลลิ' ออกโรงขอโทษ ปมกดไลก์ 'มายด์-พาย' ยันไม่สนับสนุนความรุนแรง

รัสเซีย รู้ทัน ทรัมป์ แฉยับวางแผนคุมตลาดพลังงานโลก จ้องฮุบเส้นทางขนส่งทั้งหมด

อนุทิน เปิดทำเนียบฯ ถก CEO ยักษ์ใหญ่ ศุกร์นี้! ผุดเวที ผู้ประกอบการพูด รัฐบาลฟัง ปรับทิศทางเศรษฐกิจไทย

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved