Let Me In Thailand Season 4 Reborn ประเดิมเทปแรกเปลี่ยน

Let Me In Thailand Season 4 Reborn ประเดิมเทปแรกเปลี่ยน "พ่อมด" เป็น “เทพบุตร”

วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 12.08 น.
Tag :

Let Me In Thailand กลับมาอีกครั้งในคอนเซ็ปต์ Reborn และถ่ายทอดผ่านธีมนีออน โดยปีนี้ยังคงมี จุ๋ย วรัทยา ทำหน้าที่พิธีกร พร้อมเสริมทัพด้วยตัวแม่ ไอซ์ อภิษฎาแพท ณปภา, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และ “แบงค์ – ณัฐดนัย บุณยรัตผลิน”  Makeup Artist ผู้ผ่านรันเวย์แฟชั่นโชว์ระดับโลกอย่าง นิวยอร์กแฟชั่นวีค และ ปารีสแฟชั่นวีคมาแล้ว

สำหรับเทปแรกของ Let Me In Thailand Season 4 Reborn ประเดิมด้วยผู้ชายที่มีความผิดปกติของขากรรไกร และ พวกเขามักถูกเรียกเป็นพ่อมดเสมอ ในตอน มนุษย์พ่อมด บอล อภิเชน  ฤกษดี เด็กหนุ่มที่มีเรื่องราวชีวิตที่ผกผัน เขามีปัญหาด้านขากรรไกร เคี้ยวอาหารได้ลำบาก และยังถูกล้อเลียนมาตลอดชีวิต  และอีกหนึ่งหนุ่ม ฟิล์ม ปรัชญ์ ปินตาตวง ชายที่ถูกหักหลังจากคนรักจนทำให้เสียบ้าน และ เกือบเสียครอบครัวไป ปัญหาทางใบหน้าของเขาเกิดจากขากรรไกรผิดรูปเช่นเดียวกัน และ ต้องทนกับคำล้อเลียนจากทั้งคนในครอบครัว และ คนภายนอกมาโดยตลอด

สัปดาห์นี้แล้วที่เราทุกคนจะได้ลุ้นไปพร้อมๆกัน ว่าใครจะเป็นผู้ที่ได้รับโอกาสไปเปลี่ยนโฉมที่ประเทศเกาหลี ห้ามพลาดใน Let Me In Thailand Season 4 Reborn เริ่ม วันอาทิตย์ที่21 ตุลาคมนี้ เวลา 21.15 ทางช่อง เวิร์คพอยท์ กดเลข 23

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top