“มิน”ชวนลุ้นบทสรุปความรัก-ความแค้นในละคร“นางทิพย์”

“มิน”ชวนลุ้นบทสรุปความรัก-ความแค้นในละคร“นางทิพย์”

วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 11.31 น.
Tag :

ทุ่มเทถ่ายทอดเรื่องราวความดราม่าปะทะอารมณ์ และความขื่นขมปมรักสามเศร้าเคล้าน้ำตามาให้แฟนละครได้ชมกันพักใหญ่ แต่พอใกล้ถึงตอนจบก็ทำเอานางเอกสาว มิน-พีชญา วัฒนามนตรีหรือ เจ้าฟ้าทิพฉาย จากละคร“นางทิพย์”ทาง ช่อง 7HDใจหาย เพราะมิน บอกว่าละครเรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงที่เจ้าตัวภูมิใจและไม่อยากให้ทุกคนพลาดตอนสุดท้ายงานนี้จะมีเซอร์ไพรส์หรือไม่ มิน เล่าให้ฟังว่า

“ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามชมละครเรื่องนี้นะคะ นอกจากมินแล้ว นักแสดงทุกคน และทีมงานต่างก็ทุ่มเทเต็มที่ เผื่อสร้างผลงานดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ตอนนี้หลายคนต่างก็ลุ้น และถามมินเยอะมากว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักของ เจ้าฟ้าทิพฉาย นางฟ้ารวิปรียา(ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) และ ภาธร (อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์) จะลงเอยยังไงใครจะได้คู่กับใครกันแน่ อยากรู้กันล่ะสิ มินไม่สปอยล์ดีกว่า(ยิ้ม) แต่รับรองว่าเป็นตอนจบที่หลายคนคาดไม่ถึงและไม่ใช่แค่เรา 3 คนนะคะ ยังมี ปริตตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) กับ ทินเทพ (ไต้ฝุ่น-ตากเพชรเลขาวิจิตร) ที่มีเรื่องราวเกี่ยวพันกันด้วย อยากให้ทุกคนติดตามตอนจบกันเยอะๆ นะคะ”


ติดตามชมตอนจบ! ละคร นางทิพย์ได้ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายนนี้! เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top