วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
“โบ สุนิตา

“โบ สุนิตา"เปิดเส้นทางความรัก"เล็ก ฝันเด่น" 24 ปีไม่มีเบื่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 18.14 น.
Tag :
  •  

รักเราไม่เก่าเลยจริงๆ สำหรับ นักร้องสาวโบ สุนิตา กับสามีหนุ่ม เล็ก ฝันเด่น ที่ตอนนี้ทั้งคู่ครองรักกันมายาวนานถึง 24 ปี แถมมี น้องฮานิ วัย 9 ขวบเป็นโซ่ทองคล้องใจอีกหนึ่งคน ล่าสุด โบ ได้มาเปิดใจเรื่องครอบครัว ทั้งลูกและสามีผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ว่า

ตอนนี้ชีวิตเป็นยังไงบ้าง?


โบ : ชีวิตดีแฮปปี้ปกติมากเลย ลูกก็ดี ตอนนี้ 9 ขวบแล้ว ถามว่าดื้อมั้ย จะเหลือเหรอ เวลาใช้ทำอะไรเขาก็จะพลัดไปเรื่อยๆ

ทีมงานบอกว่าน้องฮานิร้องเพลงเพราะมาก?

โบ : เขาร้องได้ ถ้าถามเราเราว่าโอเคนะ สำหรับเด็ก เราไม่ได้สอนเขาได้เอง ตอนแรกโบไม่คิดว่าเขาจะร้องได้ โบสังเกตว่าเขาหูดี เขาได้ยินรายละเอียดของนักร้องคนนั้นดีแล้วเขาสามารถก็อปปี้ได้ พอสักพักเขาจะคิดเว่อร์ชั่นของเขาเอง ซึ่งอันนี้ดี ตอนเดพ็กโบทำไม่ได้นะ ซึ่งอันนี้โบก็งงว่าเขาได้มาได้ยังไง  

คุณแม่เห็นแววตั้งแต่เมื่อไหร่?

โบ : เขาเริ่มฟังเพลงสากลตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ชอบดูเกาหลี ชอบดูฝรั่ง ก็ดีใจที่เขาชอบเพลง แต่เขาไม่ค่อยชอบฟังเพลงไทย โบก็บอกเขาว่าถ้าหนูอยากเป็นนักร้องหนูต้องฝึกร้องเพลงไทยนะคะ ไม่งั้นคำไทยมันจะไม่ชัด

อีกหน่อยต้องมีเวทีประกวด แล้วเราจะสอนลูกยังไงให้แพ้ ชนะเป็น?

โบ : ส่วนตัวโบไม่ชอบประกวด เพราะฉะนั้นโบจะไม่ดันให้ลูกประกวด แต่ถ้าเขาอยากก็ให้เขาไปลุย ไปเจอด้วยตัวเอง แล้วก็ไม่สอน ไม่บอก โบต้องการให้เขามีความเป็นตัวเองเยอะๆ บางอย่างมันมีเอกลักษณ์ออกมาแล้วโดยที่เราไม่ได้สอน เพราะถ้าเราไปสอนเขาก็เหมือนเราเราไปจัดวาง โบอยากให้เขามีความเป็นธรรมชาติสูงๆ 

ถ้าอนาคตจะเข้าวงการจะห้ามมั้ย?

โบ : ไม่ห้ามแต่ไม่ผลักดัน คือถ้าเด็กจะทำอะไรโบอยากให้เขาทำด้วยตัวแองจะได้แฮปปี้ จะได้มีความสุข เขาจะได้ภูมิใจว่าเขาทำได้

ความรักกับคุณเล็กกี่ปีแล้ว?

โบ : ไม่เคยนับเลย คือคบกันก่อนแต่งงาน 9 ปี แล้วก็แต่งงาน 5 ปี ถึงจะมีลูก ลูกอายุ 9 ขวบ ประมาณ 24 ปี

ย้อนให้ฟังหน่อย ตอนนั้นเจอกัน จีบกันได้ยังไง ใครจีบใคร?

โบ : ผู้ชายจีบผู้หญิงสิ มันเป็นความบังเอิญ มีอยู่งานนึงที่เขาชวนดารา นักนักร้องมารวมอยู่ในงาน ก็เลยได้เจอกันในงานนั้น โดยมีพี่ๆ ในเอไทม์เป็นแม่สื่อให้ ตอนนั้นพอเขาได้เบอร์ไปเขาโทรศัพท์มาชวนไปทานข้าว แต่เขาไม่เชิงจีบจะออกแนวเพื่อน เราก็โอเคแต่ตอนนั้นก็ชวนพี่อีกคนไปด้วย

เขาเป็นผู้ชายตลก คารมดี เจ้าชู้ เพบอย ตอนนั้นห่วงเรื่องนี้มั้ย?

โบ : ห่วงนิดนึง ก็จะคอยบอกเขาว่าเวลาเขาเล่นกับดาราหรือศิลปินหญิงก็จะมีความขี้เล่นของเขา เราก็จะบอกเขาว่าความขี้เล่นของคุณจะทำให้ผู้หญิงคิดว่าคุณชอบเขานะ ก็มีเตือนเขานิดนึงว่าทำอะไรคิดถึงฉันด้วย คนเขามองมาถึงฉัน แค่นั้นเอง นี่คือบอกตอนเป็นแฟนกัน

พี่ฝันเด่นเป็นคนโรแมนติกมั้ย? 

โบ : พยายามที่จะโรแมนติก คือเคยนั่งรถไปด้วยกัน แล้วเราคุยกับเขาว่าไม่เคยได้ดอกไม้จากเล็กเลยนะ แล้วก็มีอยู่วันนึงไปข้างนอกด้วยกันแล้วเจอสี่แยกมีพี่ขายดอกไม้ เขาก็เปิดกระจก เราก็คิดในใจว่าวันนี้เขาซื้อให้ ก็นั่งสวยๆ สักพักนึงเอาดอกไม้มาแล้วเปิดกระเป๋าตัง แล้วบอกว่าเธอเอาเงินมาหน่อยสิ คือซื้อให้โบแต่ยืมตังโบ (หัวเราะ) 

แล้วตอนแต่งงานมีเซอร์ไพรส์มั้ย?

โบ : ไม่มีเซอร์ไพรส์เขาเรียกว่าเป็นการจับพลัดจับผลู คือช่วงนั้นคุณพ่อคุณเล็กเขาเสีย แล้วคนจีนเขาจะมีแบบว่าถ้าจะแต่งานหรือมีพิธีจะต้องมีภายในกี่เดือน ซึ่งโบก็ไม่ค่อยเข้าใจพิธีของคนจีน แต่ว่าภายในระยะนี้พิธีมงคลมีได้ ไม่อย่างนั้นต้องรอไปอีก 3 ปีเล็กเลยคิดว่าหรือเราควรจะแต่งช่วงนี้ หรือจะรอ แต่ตอนนั้นเราคบกัน 9 ปีแล้ว ผู้ใหญ่ก็เห็นสมควรแก่เวลาแล้ว แต่ตอนนั้นฉันยังอ้วนอยู่เลย ไม่พร้อมใส่ชุดวิวาห์ ตอนนั้นก็ต้องจัดงานแต่งภายใน 3 เดือน ซึ่งมันกระชั้นชิดมาก ไม่ได้จองโรงแรม ยังไม่ได้ทำอะไรเลย และยังอ้วนตัวแตกอยู่

ชีวิตคู่มีทะเลาะกันบ้างมั้ย?

โบ : เถียงกันมีบ้าง เพราะว่าเราอยู่กันมาคนละบ้านวิธีต่างๆ ก็ไม่เหมือนกัน คุณเล็กจะเป็นคนที่วางของตรงไหนชอบให้อยู่ตรงนั้นเป๊ะ คือเล็กมีความเป็นผู้หญิง แต่โบจะลุยๆ เป็นผู้ชายหน่อยๆ 

แล้วอะไรที่ทำให้อยู่กันยาวนาน 24 ปี?

โบ : ความสบายๆ อย่างที่บอกว่าโบเป็นคนสบายๆ ถ้าแบบจะมาพิธีรีตอง คุยกันแบบเป็นทางการโบจะไม่ชอบ โบชอบความสบายตัว ความสบายใจ ซึ่งคุณเล็กเป็นคนชิลอยู่แล้วก็เลยอยู่กันได้

มีเรื่องให้หวงมั้ย?

โบ : หวงคะ เพราะเขาทำงานเยอะ ทำพิธีกรอย่างที่บอกมีไปต่างจังหวัด ไปที 2-3 วัน แล้วเขาชอบขับรถเอง เราก็จะเป็นห่วงเรื่องการขับรถ การพักผ่อน แล้วที่เป็นห่วงมากๆ คือเรื่องพักผ่อนน้อยแล้วไปขับรถ กลัวอุบัติเหตุหลับในอะไรแบบนี้

ถ้าเขาดูอยู่ตอนนี้อยากจะบอกอะไรเขา?

โบ : เป็นห่วงเขา พูดอยู่ประจำว่าให้ดูแลตัวเองดีๆ เรื่องอาหารการกิน เขาจะชอบกินง่าย แต่เราอยากให้เขากินดีๆ เพราะเขาทำงานหนัก วิตตามินวางไว้ก็ต้องกิน การนอนก้นอนให้เต็มที่ไม่ต้องรีบตื่นเช้าในวันที่ไม่มีงาน เป็นห่วงเขาในเรื่องสุขภาพ

โบ สุนิตา มีคนว่าเป็นนักร้องขาลง คุณจะว่ายังไง?

โบ : ก็ไม่ว่ายังไง เราก็อยู่ของเรามานานแล้ว ต้องบอกว่าในวันที่โบอยากเป็นนักร้อง วันนั้นเราอยากมีแค่แผ่นซีดีวางอยู่บนแผงแล้วมันขายได้ นั่นคือกำไรชีวิตเราแล้ว เราไม่ได้คาดหวังว่าจะเป็นอย่างนั้น คือเราไม่ได้คาดหวังว่าจะดัง เพราะฉะนั้นมันมีแพลนไว้ตลอดว่ามีขึ้นก็ต้องมีลง มันมีตัวอย่างจากรุ่นพี่แล้ว ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่จะมีขึ้นแล้วมีลงมันเป็นเรื่องธรรมชชาติในวันที่เราดังมากๆ เราเตรียมตัวที่จะลงแล้วเหมือนกันประมาณนั้น มันธรรมดามากสำหรับโบ

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • True CJ ยืนหนึ่งแห่งปี! กวาดรางวัลใหญ่ ด้วยผลงานซีรีส์คุณภาพ \'Good Doctor หมอใจพิเศษ\' True CJ ยืนหนึ่งแห่งปี! กวาดรางวัลใหญ่ ด้วยผลงานซีรีส์คุณภาพ 'Good Doctor หมอใจพิเศษ'
  • \'เบนซ์ พรชิตา\'Victoria’s Secret เมืองไทย \'มิค\'เสิร์ฟแฟชั่นคู่รักปีกแดงไฟลุก 'เบนซ์ พรชิตา'Victoria’s Secret เมืองไทย 'มิค'เสิร์ฟแฟชั่นคู่รักปีกแดงไฟลุก
  • \'ช่อง3\'ร่วมมือ \'สภากาชาดไทย\'เดินหน้ารณรงค์ให้คนไทยบริจาคโลหิต 'ช่อง3'ร่วมมือ 'สภากาชาดไทย'เดินหน้ารณรงค์ให้คนไทยบริจาคโลหิต
  • \'ไก่ วรายุฑ\'ขอ\'ตั้น พิเชษฐไชย\'ออกอากาศ เราแต่งงานกันเถอะ!พร้อมเผยเหตุผลขายคฤหาสน์150ล้านไม่ได้ 'ไก่ วรายุฑ'ขอ'ตั้น พิเชษฐไชย'ออกอากาศ เราแต่งงานกันเถอะ!พร้อมเผยเหตุผลขายคฤหาสน์150ล้านไม่ได้
  • เปิดหมดเปลือกชีวิตและความรัก\'แอริน\'เผยช่วงหลังคลอดเกิดอาการBaby Blueหนักมาก เปิดหมดเปลือกชีวิตและความรัก'แอริน'เผยช่วงหลังคลอดเกิดอาการBaby Blueหนักมาก
  • \'ต่าย เพ็ญพักตร์\'แฮปปี้ชีวิตโสด ถ้ามีแฟนแล้วไม่ช่วยอะไรก็อยู่คนเดียวได้!! 'ต่าย เพ็ญพักตร์'แฮปปี้ชีวิตโสด ถ้ามีแฟนแล้วไม่ช่วยอะไรก็อยู่คนเดียวได้!!
  •  

Breaking News

TSPCA สัมมนาเครือข่าย‘ผู้รักสัตว์’ครั้งที่ 13 มุ่งสร้างเมตตาสัตว์ด้วยความรับผิดชอบ

ปอท.รวบหนุ่มฟอกเงินให้แก๊งคอลฯพัวพันเว็บพนัน

True CJ ยืนหนึ่งแห่งปี! กวาดรางวัลใหญ่ ด้วยผลงานซีรีส์คุณภาพ 'Good Doctor หมอใจพิเศษ'

‘สว.’ตั้งกมธ.ร่วมฯรุกสอบมติ‘แพทยสภา’ปม‘ชั้น 14’ ปัดเอาคืนพิษ‘คดีฮั้ว’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved