‘เจนี่’เผยเคล็ดลับ‘Beauty Icon’

‘เจนี่’เผยเคล็ดลับ‘Beauty Icon’

วันเสาร์ ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 06.00 น.

เป็นที่รู้กันดีว่า “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์”เจ้าสาวป้ายแดง เป็นสายเฮลท์ตี้อย่างที่สุด แต่นอกจากหุ่นจะเฟิร์มแล้วเรื่องความสวยความงาม ผิวสุขภาพดี “เจนี่”ก็ไม่ปล่อยให้เป็นรองใคร เห็นได้จากผิวใสๆ ที่โพสต์ให้แฟนคลับได้ชื่นชมผ่านไอจีทุกวัน และเมื่อ SEPHORA (เซโฟรา) บิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่สัญชาติฝรั่งเศส มาปักหมุดสาขาใหม่อย่างยิ่งใหญ่ที่ ICONSIAM (ไอคอนสยาม) เอาใจเหล่าบิวตี้ช็อปเปอร์ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ดังระดับโลกกว่า80 แบรนด์ ในงานเปิดตัวภายใต้คอนเซ็ปต์“It’s me BEAUTY ICON” โดยมีสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร Country GeneralManager เซโฟรา (SEPHORA) ประเทศไทยร่วมเปิดงาน สาว “เจนี่” ก็ได้มาร่วมเผยเคล็ดลับที่ใครๆ ก็เป็นบิวตี้ ไอคอน ได้ ว่า “ถ้าผู้หญิงเรารู้จักดูแลตัวเองให้ดี สุขภาพดีตั้งแต่ภายใน เจนี่เชื่อว่าใครๆ ก็เป็นบิวตี้ไอคอนได้ค่ะ”

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top