วันพฤหัสบดี ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘กัง-กันต์พงษ์’ คว้าหนุ่มโสดในฝัน 2018

‘กัง-กันต์พงษ์’ คว้าหนุ่มโสดในฝัน 2018

วันจันทร์ ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : กัง-กันต์พงษ์ หนุ่มโสดในฝัน 2018
  •  

นับเป็นค่ำคืนที่สาวๆ พากันฟินไปหลายตลบ เมื่อ นิตยสารคลีโอ CLEOจัดใหญ่! งาน Award Night Partyประกาศรางวัลหนุ่มโสดในฝัน “The Cleo 50 Most Eligible Bachelors 2018”ต่อเนื่องปีที่ 22 เฟ้นหาหนุ่มโสดแห่งปี พ่วงดีกรีหล่อชวนฝันโปรไฟล์ครบเครื่องที่ร้าน DND เอกมัย กรุงเทพฯ ซึ่ง 50 หนุ่มโสดในฝัน มาในคอนเซ็ปต์ “More ThanA Crush” ให้สาวๆ ได้ฟิน โดยมี คุณทัศนีย์ สิริเลิศประเสริฐ บรรณาธิการบริหารนิตยสารคลีโอ (ไทยแลนด์) ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ก่อนจะเริ่มต้นสีสันสุดหรรษาด้วยพิธีกรคู่หูสายฮา ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ และ ดีเจมะตูม-เตชินท์ ซึ่งปีนี้โหวตกันสนุกกับ 11 รางวัล หนุ่มโสดประเภทต่างๆ โดยรางวัล THE CLEO MOSTELIGIBLE BACHELOR 2018 หรือสุดยอดหนุ่มโสดในฝัน 2018 ตกเป็นของกัง-กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์ หนุ่มตี๋ขี้เล่นจากรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้านรางวัล THE STYLISH BACHELOR 2018 BY GUY LAROCHE เป็นของ ยูโร-ยศวรรธน์ทะวาปี, THE CLEO SECRET CRUSH 2018 : ไม้เอก-กานดิศ วรรณอรุณ, THE CLEO MOST LOVED BACHELOR 2018 :แป๊ะ-วรกฤต สกุลเลี่ยว และ ตั้ม-ดิษกุล ประสิทธิ์เรืองสุข, THE MOST RADIANT SKIN BACHELOR 2018 BY IPSA : โฟร์-ณภัทร หิรัญเดช, THE CLEO INSTA-LOVED BACHELOR 2018 BY IPSA : จัมโบ้-วรกฤต วรกุล, THE MOST POSITIVE THINKING BACHELOR 2018 : ลุค-อิชิคาว่า พลาวเด้น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ส่งใจจากสวิตฯ พี่เบิร์ด ชวนแฟนคลับเข้าคูหา 8 กพ นี้

สายมูฟังทางนี้! หมอช้างเตือน 2 ราศีช่วงเดือนแห่งความรัก มีเรื่องต้องยั้งปาก อย่าเผลอพูดผิดชีวิตเปลี่ยน

พลังโซเชียลฮีลใจ แห่อุดหนุนคุณยายขนผัก หลังคลิปไวรัลทำคนดูน้ำตาซึม

กรมอุตุฯ พยากรณ์วันพรุ่งนี้ ไทยตอนบนอุณหภูมิพุ่ง กทม.ฝุ่นปานกลาง-หนาแน่น 

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved