‘เพรงลับแล’ ดึง 3 นางงาม ฟาดฟัน

‘เพรงลับแล’ ดึง 3 นางงาม ฟาดฟัน

วันพุธ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 06.00 น.

ผู้จัดมือขึ้น เอ๊ะ-อิศริยา ดึงสาว น้ำตาล-ชลิตา ร่วมงานต่อเนื่อง หลังละคร “สาปกระสือ” ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม แจ้งเกิดสาว “น้ำตาล” ในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัว ล่าสุดวางตัวลงละครแนวดราม่า แฟนตาซี ระทึกขวัญ “เพรงลับแล” ฟาดเดือดกับ 2 นางเอกตัวแม่ ช่อง 8 ฝ้าย-เวฬุรีย์ และ ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์  เรียกว่าความสวยกินกันไม่ลง เรื่องฝีมือการแสดงไม่ต้องพูดเยอะ ทุกคนมีของ พร้อมงัดออกมาประชันฝีมือกันสุดฤทธิ์  โดยวันก่อนทั้ง 3 สาวได้รวมตัวถ่ายภาพฟิตติ้ง เป็นที่เรียบร้อย โดย “ฝ้าย” “น้ำตาล” มาในชุดไทยสวยสง่า ดั่งมีมนต์สะกด ฟาก“ณฉัตร” สวย เฉี่ยว เปรี้ยว แรง ตามสไตล์ เตรียมประกบกับพระเอก สมาร์ท-กฤษฎา รวมถึงยังได้ บอส-โตนนท์ มาร่วมงานกับช่อง 8 เป็นครั้งแรกอีกด้วย   

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top