วันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
เปิดห้องซ้อมครั้งแรกถือเป็นการอุ่นเครื่องให้แฟนเพลงของเหล่าศิลปินทั้ง 3 รุ่นเตรียมตัวกันไปดื่มด่ำกับเพลงลูกกรุงอันทรงคุณค่าสำหรับคอนเสิร์ต “MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น”ที่ถ่ายทอดโดยศิลปิน 3 รุ่น อาทิ รุ่นอมตะ ได้แก่ สุเทพ วงศ์กำแหง, ชรินทร์นันทนาคร, ธานินทร์ อินทรเทพ, เศรษฐา ศิระฉายา , รุ่นฮิต ได้แก่ สุเมธ องอาจ, เท่ห์ อุเทน, อ๊อด คีรีบูน, ฟอร์ด สบชัย และ รุ่นใหม่ ได้แก่ หนึ่ง อีทีซี, นนท์ ธนนท์, ต้น ธนษิต และ โอ ศิร์ภูมิ ภายใต้การร่วมมือกันระหว่างองค์กรพันธมิตรทางด้านดนตรีอย่างบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) และ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัดโดยถือเป็นคอนเสิร์ตที่เอาใจแฟนเพลง 3 รุ่นที่ชื่นชอบเพลงลูกกรุงสุดอมตะให้ได้ร่วมทวนเข็มนาฬิกาย้อนสู่ห้วงเวลาแห่งความสุขความทรงจำ และความประทับใจที่ดีร่วมกัน และที่สำคัญเพื่อแสดงเจตนารมณ์ในการแสดงความกตัญญูต่อศิลปินแห่งชาติผู้สร้างวงการเพลงไทย และร่วมสืบสานบทเพลงลูกกรุงในอดีต กับเพลงฮิตของศิลปินรุ่นต่าง ๆ หลากหลายอารมณ์ ทั้งบทเพลงรัก, ช้ำชอก, สนุกสนาน, ซาบซึ้งที่จะร้อยเรียงอย่างกลมกล่อมลงตัว ให้เป็นคอนเสิร์ตสุดประทับใจ คอนเสิร์ตทรงคุณค่าที่ถ่ายทอดบทเพลงอมตะจากรุ่นสู่รุ่น คอนเสิร์ตที่รวบรวมบทเพลงลูกกรุง ”ที่คิดถึง” มากมายในอดีตมาถ่ายทอดโดยนักร้องเสียงต้นฉบับระดับศิลปินแห่งชาติ และนักร้องคุณภาพในปัจจุบันให้เกิดความภาคภูมิใจในเอกลักษณ์ของวงการเพลงไทยร่วมสมัยให้คงอยู่สืบไปที่จะจัดขึ้นวันพุธที่ 5 ธ.ค. นี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน
โดยเมื่อบ่ายวันก่อนเปิดห้องซ้อมประเดิมด้วยเมดเลย์สุดเด็ดจากศิลปินรุ่นใหม่ ต้น+นนท์+โอหนึ่ง ในเพลง “รู้ยัง+มีผลต่อหัวใจ+นับถอยหลัง+รักครั้งเดียว” ก่อนนำเข้าสู่เพลงคลาสสิค “หนึ่งมิตชิดใกล้” จากศิลปินรุ่นฮิต อ๊อด+ฟอร์ดและสุเมธ และส่งต่อถึงศิลปินรุ่นอมตะ สุเทพ วงศ์กำแหง + ชรินทร์ นันทนาคร และ เศรษฐา ศิระฉายา หยิบเพลง “ยามรัก” มากล่อมให้เคลิ้มไปกับความละมุนของเพลงปิดท้ายอย่างอบอุ่น เป็นอันเสร็จโดยหนึ่งในศิลปินรุ่นฮิต “อ๊อด คีรีบูน” เป็นตัวแทนศิลปินของคอนเสิร์ตนี้เผยว่า
“ดีใจมากครับที่เสียงตอบรับดีเกินคาดบัตรใกล้หมดแล้ว เราคิดว่าคนจัดงานกล้ามาก ตอนแรกแอบหวั่น ๆ พอวันนี้บัตรใกล้เต็มแล้ว ชื่นใจมากผมว่าคอนเสิร์ตนี้มันเหมือนเป็นสัดส่วนทางเคมีที่เป็นตัวกลางให้ผู้ชมที่มาได้ฟังเพลงเพื่อร่วมแสดงความกตัญญูต่อศิลปินแห่งชาติและในคอนเสิร์ตนี้คนดูที่จะได้กลับไปแน่คือ ความสุข และความทรงจำเก่า ๆ คิดว่าตรงนี้แหละ มันเหมือนย้อนเวลากลับไป โดยเฉพาะแฟนเพลงผู้สูงอายุ แฟนเพลงของคุณอาทั้งหลาย สิ่งเหล่านี้จะดึงความทรงจำทุกอย่างกลับมาให้พวกเขามีความสุขอีกครั้ง สำหรับผมคิดว่ามันเป็นประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งในชีวิตเลยที่ได้ยืนอยู่บนเวทีเดียวกับครูเพลง ซึ่งเป็นต้นน้ำของพวกเรามาตั้งแต่แรก เคยร้องเลียนเสียง เลียนแบบท่าน วันนี้ได้ร้องประกบกับท่านเลย ภูมิใจมาก ฝากถึงคนที่จะไปดูก็ทำใจให้สบาย ๆ มาตักตวงความสุข 3 ชั่วโมงเต็มนั้นให้เต็มที่ ส่วนคนที่เป็นลูกหลานพาคุณพ่อคุณแม่มาชม แล้วทุกคนก็จะได้ซึมซับว่านี่แหละคือความสุขที่คุณจะได้เห็นคนที่คุณรักมีความสุขมากๆกลับบ้านไปอย่างแน่นอน แล้วพบกับพวกเราทั้งสามรุ่นวันนั้นครับ”
สำหรับคอนเสิร์ต “MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น” จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5ศูนย์การค้า สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. (ประตูเปิด 16.00 น.) บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา และทาง www.allticket.com และขอมอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อบัตรตั้งแต่ 3 ใบขึ้นไป ลดราคา 20% ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี