วันศุกร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
เดินเครื่องถ่ายทำละครมาได้พักใหญ่ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ผู้จัดฯ คนเก่งแห่งค่ายปภัสราโปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีเอาวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน (ฤกษ์บวง 09.29 น.) จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครแนวดราม่าเรื่อง “กาเหว่า” จากปลายปากกาของ อ้อย อัจฉริยกร ปรับเรื่องโดย ส้มตำ เสาวรส โดยได้ผู้กำกับฯ มากฝีมือ จารึก สงวนพงษ์มานั่งเก้าผู้กำกับฯ ซึ่งเคยกำกับละครเรื่องนี้เวอร์ชั่นเดิมเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว!
ละคร “กาเหว่า” ถูกนำมาสร้างเป็นละครแนวดราม่าอีกครั้ง ครั้งนี้ผู้จัดฯ คนเก่ง กบ-ปภัสรา จับคู่พระนางที่เคมีเข้ากันอย่าง พีพี-พัชญา เพียรเสมอ มาประกบคู่พระเอกหนุ่มหน้ามน เติม-เติมเศวตชัย นาคสุข โดยจัดฉากเปิดตัวพระนางสุดเก๋!!! เมื่อหนุ่มเติมรับอาสาเป็น “หนุ่มถีบสามล้อ” โดยมี สาวพีพี ก็เป็น “แม่ค้าขายขนมไทย” นั่งมาในรถ พร้อมเสิร์ฟขนมให้คนที่มาร่วมงานได้ชิมอย่างน่ารักน่าชัง!!!!
เมื่อได้เวลา กบ-ปภัสรา นำทีมนักแสดงและทีมงานจุดธูปเพื่อเอาฤกษ์เอาชัย ณ ลานพระพิฆเนศวร สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยมีนักแสดงของเรื่องเข้าร่วมพิธีอย่างคับคั่ง อาทิอ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว, ใจบัว ฮิดดิง,ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ, ตฤณ เศรษฐโชค,สิรินทร์สิรีชาก่อเกียรติ, ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ,ปวีณา ชารีฟสกุล,พรสวรรค์มะทะโจทย์, ณัฐภัทรจิรภาวสุทธิ์, อิทธิพัทธ์ อักษรนันทน์, สกลรัฐ พันเทศ, วิยะดา อุมารินทร์, สมจิตร จงจอหอ,พงษ์อนันต์หวังสิทธิเดช,สุชาดา พูนพัฒนสุข,พรทิพย์ปาปะนัย, คินชวินท์,ไตรภพบัวบาล, ด.ช.ฉันท์ชนกทรงศิลป์และนักแสดงรุ่นเล็กอีกหลายชีวิต!!!
ละคร “กาเหว่า” เตรียมเดินเครื่องถ่ายทำแบบนันสต๊อป ซึ่งคาดว่าจะมีคิวออกอากาศทางช่อง 7HD เร็วๆ นี้ แฟนๆ อดใจรออีกนิดหนึ่ง รับรองว่าได้ชมปีหน้าอย่างแน่นอน!!!
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี