วันเสาร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
ได้ชื่อเป็น “ลูกกัตญญู” ตัวจริง นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ “นงผณี มหาดไทย” เพราะปกติจะจ่ายเงินให้ พ่อ-แม่ เดือนละ 1 แสนบาทต่อคน และดูแลครอบครัวอย่างดี เป็นเสาหลักของบ้าน แต่เดือนนี้พิเศษสุดเนื่องใน “วันพ่อแห่งชาติ” สาวจ๊ะเลยเปย์หนักให้โบนัสเพิ่มอีก 1 แสนบาท เรียกว่า สวยและรวยมากของจิง
โดย “จ๊ะ อาร์สยาม” เผยว่า “เรื่องดูแลครอบครัว สำหรับจ๊ะ เป็นเรื่องที่สำคัญมาก จ๊ะเป็นเหมือนเสาหลักของครอบครัว ดูแลทุกคนในบ้าน ใครขาดเหลืออะไร เราช่วยได้ก็พร้อมที่จะดูแล ทุกเดือนจ๊ะให้พ่อกับแม่อยู่แล้ว ต่อเดือนคนละ 1 แสนบาท ส่วนท่านจะเอาไปใช้อะไรนั้น ก็แล้วแต่ท่านเลย แต่จริงๆ นะ จ๊ะคิดว่าท่านไม่ได้ใช้อะไรมากมายหรอก ก็เก็บไว้ให้เรานั้นแหละ หลายคนถามว่ามันเยอะไป ส่วนตัวจ๊ะมองว่า เรามีแรงให้ท่านได้ก็ให้ไปเพราะ มันเหมือนเป็นกำลังใจให้เราในการทำงาน บางครั้งเราเหนื่อยจากทัวร์คอนเสิร์ต กลับมาเห็นพ่อ-แม่ยิ้มก็ทำให้เราหายเหนื่อย อย่างเดือนนี้พิเศษหน่อยเป็นวันพ่อแห่งชาติ จ๊ะก็ให้พิเศษอีกแสนหนึ่ง ซึ่งพ่อก็สอนว่าให้เราเป็นกตัญญูต่อ พ่อ –แม่ ต่อบริษัท ต่อเฮียฮ้อ (สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์) จ๊ะก็เชื่อว่าเมื่อเรากตัญญูเราก็จะได้ดี ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี