Logo วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘แจ็คกี้ ชาน’ รับตรุษจีน  ด้วยแฟนตาซีสยบอสูร

‘แจ็คกี้ ชาน’ รับตรุษจีน ด้วยแฟนตาซีสยบอสูร

วันพุธ ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : แจ็คกี้ ชาน พ่อสายบู๊สู้ แฟนตาซีสยบอสูร รับตรุษจีน
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ความมันส์ครั้งใหญ่ในเทศกาลตรุษจีนกำลังจะมาถึง! เพราะปี 2019 นี้ตัวพ่อสายบู๊สู้ฟัดฉบับออริจินอล “เฉินหลง” (Jackie Chan) กลับมาแล้ว และที่สำคัญเป็นการคัมแบ๊กครั้งใหญ่ในเวอร์ชั่นที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนกับบท“นักล่าปีศาจ” ในภาพยนตร์เอเชียฟอร์มยักษ์ “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang” ชื่อไทย “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง”

บอกเล่าเรื่องราวเมื่อเกราะคุ้มกันระหว่างอาณาจักรมนุษย์และปีศาจได้ล่มสลาย กองทัพอสุรกายกำลังรุกล้ำเข้ามาอาละวาดยังโลกมนุษย์ ราชันย์อสูรจึงได้ส่งนักล่ามือฉมัง“ซงหลิง” (เฉินหลง) ที่ปลอมตัวมาในคราบนักสืบเพื่อแกะรอยพวกมันทุกตัวกลับไป ด้วยอาวุธประจำตัวคือ “พู่กันวิเศษ” ของราชันย์อสูรพร้อมกับลีลาท่าไม้ตาย “ตวัดพู่กันพิฆาตอสูร” โดยมีเหล่าสหายอสูรทั้งสามคอยร่วมสู้เคียงข้าง ภารกิจตามล่าเหล่าอสูรเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ซงหลิง ต้องร่วมมือกับนักสืบ“เฟย”(หลิน โป๋หง) และอีกหนึ่งนักล่าอสูร “ซีเซีย” (หร่วน จิงเทียน)ที่ซงหลิงเคยช่วยชีวิตไว้ระหว่างการต่อสู้กับปีศาจกระจก ออกไขคดีเด็กสาวในหมู่บ้านที่หายตัวไปอย่างปริศนาก่อนจะพบว่าเด็กสาวเหล่านั้นถูก “เสี่ยวเชี้ยน” (จง ฉู่ซี่) เจ้าหญิงจิ้งจอกอสูรเป็นผู้จับตัวไป ซงหลิงจึงต้องนำทีมนักล่าอสูรและเหล่าสหายอสูรเผชิญหน้าการต่อสู้ครั้งสำคัญที่จะสั่นสะเทือนเลื่อนลั่นไปทั้งโลกมนุษย์และดินแดนอสุรกาย รอลุ้นมหึมาบันเทิงรับตรุษจีน’62 กันได้ 7 กุมภาพันธ์นี้


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ดร.ณัฏฐ์ สวน ปิยบุตร บิดเบือนข้อเท็จจริง คดี 44 สส. ชี้ไม่ใช่นิติสงคราม

รถชนยับหลายคัน บน ทางด่วนบูรพาวิถี โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง

สองเฒ่าควบกระบะเยี่ยมหลานแรกเกิดที่ศรีสะเกษ รถคว่ำตกข้างทาง ดับ 1 เจ็บ 1

อนุทิน ชี้แจงเหตุเงียบไอ้โม่งตุนน้ำมัน เพราะไม่อยากให้ข่าวรั่ว ยันสงกรานต์น้ำมันพอ

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved