Logo วันพุธ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘ลุค เบซง + โธมัส’  อุบัติความเดือดครั้งใหม่

‘ลุค เบซง + โธมัส’ อุบัติความเดือดครั้งใหม่

วันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : Kursk คูร์สหนีตายโคตรนรกรัสเซีย
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

เดือดกันตั้งแต่ต้นปี กับโปรเจกท์ภาพยนตร์แอ๊กชั่นมหันตภัยฟอร์มยักษ์ “Kursk คูร์สหนีตายโคตรนรกรัสเซีย” ภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์เรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ K-141แห่งกองทัพเรือโซเวียตระเบิดและจมลงสู่ก้นทะเลแบเรนท์ส วีรกรรมนาทีเป็นนาทีตายของการเอาชีวิตรอดครั้งประวัติศาสตร์ใต้มหาสมุทร ของลูกเรือ 23 นาย ประจำเรือดำน้ำ “คูร์ส” ที่พร้อมจะอุบัติความมันส์ในโลกภาพยนตร์ โดยโปรดิวเซอร์และผู้กำกับระดับมือพระกาฬอย่าง“ลุค เบซง” และ “โธมัส วินเทอร์เบิร์ก” ผ่าน 3 มุมมองของทหาร รัฐบาล และประชาชน การเอาตัวรอดของลูกเรือหลังเรือระเบิดและภารกิจกู้ภัย นำโดยกองทัพเรืออังกฤษ พร้อมเปิดปมการเมืองเมื่อรัสเซียปฏิเสธความช่วยเหลือจากนานาประเทศ

โรเบิร์ต โรดาท ผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ รับหน้าที่เขียนบท โดยดัดแปลงจากหนังสือของมัวร์ให้กลายเป็นบทภาพยนตร์ และได้รับความช่วยเหลือจากผู้บังคับการเรือ “เดวิด รัสเซล” ผู้นำหน่วยกู้ภัยสังกัดกองทัพเรืออังกฤษเข้าช่วยเหลือเรือคูร์สในชีวิตจริงมอบข้อมูลให้ รัสเซลเป็นที่ปรึกษาและเป็นตัวละครหลักคนหนึ่งของเรื่อง นำแสดงโดย 3 นักแสดงคุณภาพ อย่าง “โคลิน เฟิร์ธ” รับบทเป็นผู้บังคับการเรือสังกัดกองทัพเรืออังกฤษ, “แมทเธียส เชอร์นาร์ท” รับบทเป็นเจ้าหน้าที่สั่งการประจำเรือดำน้ำคูร์ส และ “ลีอาห์ เซย์ดูซ์” ภรรยาของลูกเรือที่ต้องต่อสู้กับระบบราชการเพื่อช่วยชีวิตคนที่พวกเขารัก พบกับเรื่องราวของหายนะใต้ท้องทะเลครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ 23 ลูกเรือถูกขังใต้ทะเล 5 วันวิปโยค 0 การช่วยเหลือ ได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ครั้งแรกของโลก! คณะแพทยศาสตร์ มช. ใช้หุ่นยนต์ Hugo ผ่าตัดตับจากผู้บริจาคมีชีวิตสำเร็จ

เอิ๊ร์ธ กษิดิ์เดช กับซิงเกิลเพลง ความคิดถึงสู้กลับ

เปิดประวัติ ลูกปัด ชลนรรจ์ เจ้าของตำนาน เพลงรักเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ

เท้ง ยืนกรานไม่ขอโทษ สว. กล่าวหายัดระบอบสีน้ำเงิน ไม่หวั่นถูกดำเนินคดี

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved