วันพุธ ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2568
เปิดรันเวย์การประกวดระดับประเทศกันแล้ว กับ ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2019 (THAI SUPERMODEL CONTEST 2019) โดย ช่อง 7HD ร่วมกับ มิตซูบิชิมอเตอร์สพร้อมด้วย บิโอเร แพนทีนรับสมัครสาวที่มีความมั่นใจมีฝัน และต้องการเป็นนางแบบมืออาชีพ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง โดยบรรยากาศการรับสมัครเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เป็นไปด้วยความคึกคัก มีสาวมั่นให้ความสนใจเข้ามาสมัครทั้งช่องทางออนไลน์ tsm.ch7.com และเดินทางสมัครด้วยตัวเองมาสมัครกันหลายร้อยคน และครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้จัดละคร นางแบบ นักแสดงจากช่อง 7HD อย่าง พิมพ์อัปสร เทียมเศวต, อนิสานูกราฮา, กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และ สพล อัศวมั่นคง ทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการคัดเลือกสาวมั่น 108 คน ที่ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป
หนึ่งในกรรมการ บูม-กิตตน์ก้อง เผยว่า “ในฐานะที่มีโอกาสร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการคัดเลือกสาวมั่นในวันนี้ อยากบอกว่ารู้สึกตื่นเต้นไปกับผู้เข้าประกวดทุกคนจริงๆ และต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 108 คน ด้วยนะครับ ซึ่งสิ่งที่เราใช้เป็นเกณฑ์ในรอบนี้นอกจากความโดดเด่นด้านบุคลิกภาพ ความมั่นใจแล้ว ความกล้าแสดงออกเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่เราใช้ในการพิจารณา โดยแฟนๆ สามารถร่วมเป็นกำลังใจและพบกับผู้เข้าประกวดได้อีกครั้งในการคัดเลือกผู้เข้ารอบ 20 คนวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ ที่ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แฟน ๆ มาร่วมให้กำลังใจให้กับพวกเธอกันเยอะๆ นะครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี