วันพุธ ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2568
ก่อนนับถอยหลังเข้าสู่เวทีออสการ์ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ยังมีอีกหนึ่งงานประกาศรางวัลที่พลาด ไม่ได้อย่าง “Screen Actors Guild Awards ครั้งที่ 25”จัดขึ้นโดยสมาคมนักแสดงแห่งอเมริกาเพื่อมอบรางวัลให้กับคนในแวดวงบันเทิง ทั้งโทรทัศน์ และภาพยนตร์ ในปีนี้ “Megan Mullally” รับหน้าที่เป็นพิธีกรภายในงาน และสำหรับรางวัลพิเศษอย่าง “SAG Life Achievement Award 2019” นั้น ประกาศแล้วว่าเป็นของ “Alan Alda” โดยปีนี้ได้เชิญ “Tom Hank” นักแสดงรุ่นใหญ่ขึ้นมากล่าวมอบรางวัล
ในปีนี้ภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัลมากที่สุดคือ“A Star Is Born” เข้าชิงถึง 4 รางวัลด้วยกัน โดยสาขาที่น่าจับตามองได้แก่ “Best Actress” หลังจาก “Lady Gaga” และ “Glenn Close” (จากภาพยนตร์เรื่อง The Wife) เพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในงาน “Critics’Choice Awards ครั้งที่ 24” มาด้วยกัน เวทีนี้อาจชี้ชัดว่าใครจะมีโอกาสคว้ารางวัลออสการ์กลับบ้าน ในส่วนของฝ่ายชายนั้นยังคงต้องลุ้นกันต่อกับ 3 นักแสดงตัวเต็ง “Christian Bale” (จากภาพยนตร์เรื่อง Vice), “Bradley Cooper” (จากภาพยนตร์A Star Is Born) และ “Rami Malek” (จาก Bohemian Rhapsody)โดย “Screen Actor Guild Awards ครั้งที่ 25” ถ่ายทอดสดจากสหรัฐอเมริกา พร้อมเสียงบรรยายไทย เวลา 08.00 น. เป็นต้นไปที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว เริ่มวันที่ 28 ม.ค. นี้ ทางช่อง Blue AntEntertainment (337) พร้อมทั้งยังสามารถรับชมกันได้อีกครั้ง เวลา 18.45 น. และในวันที่ 30 ม.ค.นี้ เวลา 12.25 น. ทางช่อง Blue Ant Entertainment (337)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี