เป็นอีกหนึ่งสาวเดอะเฟสไทยแลนด์ที่ไชน์ที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับสาว “ปริม-กรวรรณหลอดสัณเทียะ” ลูกทีมสาวสุดเซี้ยะของทีมมาช่าและทีมซอนย่า ที่หลังจากจบคอร์สการเป็นสตาร์จากโรงเรียนเดอะเฟสไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดพร้อมขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก กับการเป็นนางเอกมิวสิกวีดีโอเพลงแรกในชีวิต ให้กับศิลปิน-นักร้องหนุ่ม “จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” กับเพลง “ไม่ได้เจ้าชู้ (แค่มีเมตตา)”เพลงป๊อปสไตล์ฟังก์ที่มีฮิพ-ฮอพที่งานนี้ขอลงมาทำเองทุกขั้นตอน ทั้งแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง โดยได้ไอเดียมาจากวลีเด็ดที่กำลังฮิตคำนี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง และยังได้นักร้องสาว“แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก” หรือ “แต้งกิ้ว กามิกาเซ่”มาร่วมฟีทเจอริ่ง โดยสาว “ปริม” เปิดเผยว่า
“สนุกมาก ก.ไก่ล้านตัว ต้องบอกว่าดีใจมากและยินดีมากเลยค่ะที่พี่จอร์จชวนปริมมาร่วมงานนี้ด้วย ถือว่าได้เริ่มสกิลการเป็นนางเอกครั้งแรก ซึ่งในเพลง “ไม่ได้เจ้าชู้ (แค่มีเมตตา)” เพลงนี้มีอะไรที่ปริมไม่เคยเจอมาก่อนหลายอย่างทีเดียวบรรยากาศในกองคือสนุกมาก ก็เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ร่วมงานกับพี่จอร์จ เคยได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วนะคะ ว่าฝีมือพี่เขาเวลาเล่นละคร หรือการแสดงเขาไม่ธรรมดาจริงๆ แต่วันนี้คืออยู่ในบรรยากาศคอเมดี้สนุกสนานซึ่งตอนถ่ายก็ใช้เวลาเลยหนึ่งวัน แต่ทุกคนช่วยกันคือสนุกมาก ดีใจ และยินดีมากๆ ยินดีมากที่นึกถึงปริมค่ะปริมบอกเลยว่าเอ็มวีคือสนุกมาก น่ารักอ่ะ อยากให้ดู เพราะตอนถ่ายเราถ่ายกันทั้งวันแต่ไม่รู้สึกเหนื่อยเลย มันสนุก มันน่ารัก พาสเทลไปหมดยังไงปริมก็ขอฝากเพลง ไม่ได้เจ้าชู้ (แค่มีเมตตา) ร้องโดยจอร์จ-ฐปนัท ไว้อีกหนึ่งเพลงนะคะ ฝากแฟนๆ ทุกคนด้วยค่ะ น่าจะได้ดูกันก่อนวาเลนไทน์นี้ล่ะ ฟังแล้วคือติดหูมาก แล้วเพลงน่ารักมาก ย้ำแล้วย้ำอีก ว่าน่ารักจริงๆ ปริมร้องได้ตั้งแต่ฟังครั้งแรกเลย”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี