วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
หลังข่าวการเสียชีวิตด้วยวัย 85 ปี ของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกชาวเยอรมัน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ Chanel และ Fendi และเป็นผู้ได้รับการยอมรับให้เป็น King of Fashion เมื่อวานนี้ ซึ่งมีนักแสดงสาวชาวไทย‘ญาญ่า อุรัสยา’ที่ดังไกลไปต่างประเทศ และติดอันดับผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นในเอเชีย ก็เคยร่วมเฟรมถ่ายภาพ ‘คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์’ผู้ล่วงลับ โดยเจ้าตัวเคยเล่าเรื่องราวไว้ในไอจีส่วนตัวเล่าที่ได้พบคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ที่แฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น โอต์ กูตูร์ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2014 ไว้ว่า
อีกช่วงเวลาที่หนูจะเก็บรักษาไว้ในความทรงจำตลอดไปคือตอนที่พวกเราไปต่อแถวเพื่อเข้าพบ Karl Lagerfeldผู้เป็นตำนาน คนที่อยู่รอบตัวเขามีแต่ระดับแฟชั่นไอคอน วินาทีที่เดินเข้าไปทักทายคาร์ล หนูลืมทุกสิ่งทุกอย่างที่เตรียมมาเกือบหมดยังไม่พอ แทนที่จะยืนมือไปเชกแฮนด์แล้วกล่าวสวัสดี หนูดัน ‘ไหว้’คาร์ล ลาเอร์เฟลด์ ซะนี่! ซึ่งเขาก็มองหนูกลับอย่างแปลกๆ แล้วถามว่า ‘นี่หนูมาจากไหนเนี่ย’
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี