‘เวลา’ มีคำว่า ‘ลา’ จึงเกิดเป็นเพลงสุดเศร้า ‘เว...(WAY)’ ซิงเกิลล่าสุดจาก PENGUIN VILLA

‘เวลา’ มีคำว่า ‘ลา’ จึงเกิดเป็นเพลงสุดเศร้า ‘เว...(WAY)’ ซิงเกิลล่าสุดจาก PENGUIN VILLA

วันอังคาร ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 10.32 น.
Tag :

ออกอัลบั้มเต็มชุดที่ 2  “J”  มาให้แฟนๆที่รอคอยกันมากว่า 14 ปีได้ฟังกันไปแล้ว สำหรับ “เจ เจตมนต์ มละโยธา” หรือ “เจ PENGUIN VILLA” หนึ่งในผู้บริหารค่ายเพลง Smallroom และอดีตสมาชิกวง “พราว” (เจ้าของเพลงฮิต “เธอคือความฝัน”)  ซึ่งหลังจากปล่อย  “ลำพัง”  ซิงเกิลเปิดอัลบั้มกับเนื้อหาสุดเหงาที่กินใจใครหลายคนไปแล้ว   ล่าสุดก็ตอกย้ำความเศร้าด้วยเพลงที่พูดถึงการจากลาที่มาพร้อมเมโลดี้สุดเศร้ากับเพลง  “เว...(WAY)”

“เว...(WAY)” บทเพลงเศร้าจาก PENGUIN VILLA ที่บรรเลงเมโลดี้สวยงามด้วยเปียโนเพียงตัวเดียว ผสานกับเสียงร้องของ “เจ PENGUIN VILLA” ที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกของการจากลาได้อย่างกินใจ กับเนื้อหาที่พูดถึงการต้องจมอยู่กับความทรมานจากความห่างไกล แต่ยังคงมีความหวังที่จะได้พบเจอคนที่ลาจากอีกครั้ง  
 ซึ่งเนื้อร้องและทำนองเพลงเศร้าได้ขนาดนี้แล้ว มิวสิควิดีโอก็ยิ่งพาเราเศร้ามากขึ้นไปอีก ด้วยฝีมือการกำกับของ “มนชนก สมใจเพ็ง” ที่เล่าเรื่องย้อนหลังการจากลาไปถึงวันแรกที่รู้จักกัน เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำให้เราเห็นถึงคุณค่าของ“เวลา”  เพราะจากกันเป็นเรื่องธรรมดา ดูแลจิตใจกัน เมื่อถึงวันที่ต้องจากจะได้เป็นความทรงจำที่ดี ติดตามชมได้ในมิวสิควิดีโอ PENGUIN VILLA - เว... | WAY [Official MV] ได้แล้วทั่วประเทศทาง  Youtube  SmallroomOfficial : https://youtu.be/NUAZAFU7lNU
 


 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/penguinvilla   http://www.facebook.com/smallroommusic

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top