'บับอัล'เตรียมพร้อมเสาร์นี้ กดบัตรแฟนมีตติ้งของศิลปินหัวใจอบอุ่น'ยุนจีซอง'

วันพุธ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 10.03 น.

อีกหนึ่งงานฮือฮาก็ถึงฤกษ์งามยามดีในวันเสาร์นี้ 2 มีนาคม 2562 เช่นกัน นั่นคือได้เวลาเปิดจองบัตร “2019 ยุนจีซอง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง : เอไซด์ อิน แบงคอก” (2019 YOON JISUNG 1st FAN MEETING : Aside IN BANGKOK) ซึ่งผู้จัดอันดับท็อปบ้านเรา โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment) ผนึกกำลังต้นสังกัดเกาหลี แอลเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (LM Entertainment) จะนำพา “ยุนจีซอง” (YOON JISUNG) ลีดเดอร์แห่งสุดยอดบอยแบนด์เค-ป็อป “วอนนาวัน” (WANNA ONE) ที่เพิ่งปล่อยผลงานโซโลเดบิวต์ “Aside” ไปหมาดๆ และสามารถส่งอัลบั้มชุดนี้ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของไอจูนไปถึง 10 ประเทศพร้อมกัน บินเดี่ยวมาโชว์ความสามารถอันเหลือล้นในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 ** แต่ก่อนจะเจอกันได้ ต้องแน่ใจว่าจองบัตรทันด้วย! ที่เกาหลีหนุ่มจีซองสร้างสถิติบัตรหมดเกลี้ยงภายใน 1 นาที!! ดังนั้นเหล่าเมล็ดข้าวชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการซึ่งเพิ่งประกาศไม่นานนี้ของยุนจีซอง คือ "ผับอัล" แปลว่าเมล็ดข้าว) เตรียมตัวให้ดี ** บัตรราคา 2,800 / 3,800 / 4,800 และ 5,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษไฮทัชทุกที่นั่ง!! เริ่มจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ณ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และระบบออนไลน์ทาง http://www.thaiticketmajor.com/concert/yoon-jisung-1st-fanmeeting-2019-th.html สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top