วันอาทิตย์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2569
“ชายกลาง เดอะมิวสิคัล” ละครเพลงจากชีวิตจริงสุดโศก และโลกนิยายสุดฮา ที่รวมทุกความน้ำเน่าของนิยายไทยมาไว้ที่นี่! นำแสดงโดย ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน รับบทเป็น “ชายกลาง” และซาร่า นลิน โฮเลอร์ รับบทเป็น “ปริศนา” ร่วมด้วย ป้าไก่-อัญชุลีอร บัวแก้ว, ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ, ตุ๊กตา-จมาพร แสงทอง, ป๋าเต็ด- ยุทธนา บุญอ้อม, พีท-ปิติพงษ์ ผาสุกยืด และนักแสดงมากความสามารถล้นเวที
ถ่ายทอดเรื่องราวของนักเขียนหนุ่มไส้แห้ง ผู้มีอุดมการณ์ว่าจะไม่เขียนนิยายน้ำเน่าโดยเด็ดขาดแต่เพื่อปากท้อง สุดท้ายก็ต้องยอมลดตัวลงมาเขียนนิยายน้ำเน่าที่เขาเกลียดโลกนิยายของท่านชายผู้สูงศักดิ์แสนดี..แต่โง่, นางเอกที่น่ารัก..แต่ดื้อ, หม่อมป้าและลูกสาวขี้อิจฉาและอีกมากมายของความน้ำเน่าแต่แล้วนักเขียนหนุ่มก็กลับมาพบว่า.. โลกทั้ง 2 ใบของเขา มาบรรจบกันด้วยความน้ำเน่ายิ่งกว่านิยาย... เปิดการแสดงในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 จำนวน 8 รอบเท่านั้น ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7 จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาโทร.02-2623456
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี