533.jpg
‘ลูกน้ำ-ทิดาลัด’ โดนสวดยับ เหตุเอี่ยวมือที่ 3 ทำรัก ‘ญิ๋งญิ๋ง-ตูมตาม’ล่ม

‘ลูกน้ำ-ทิดาลัด’ โดนสวดยับ เหตุเอี่ยวมือที่ 3 ทำรัก ‘ญิ๋งญิ๋ง-ตูมตาม’ล่ม

วันพฤหัสบดี ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2562, 16.17 น.
Tag :

กำลังเป็นประเด็นร้อนของสังคมในเวลานี้ สำหรับกรณี ‘ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา’และ‘ตูมตาม-ยุทธนา’ สะบั้นรัก 3 ปีครึ่งอย่างหมดเยื่อใย ซึ่งฝ่ายหญิงก็ออกมาเล่าผ่านสื่อพร้อมน้ำตาแล้วว่าจับได้ว่าพระเอกหนุ่มไปมีคนอื่น

แม้จะไม่เอ่ยชื่อว่าเป็นใครแต่ดูเหมือนงานนี้มงดราม่าจะไปลงที่มิสลาวคนสวยอย่าง ‘ลูกน้ำ-ทิดาลัด’ ที่ได้มาร่วมงานกับหนุ่มตูมตามในละครเรื่อง‘ดอกคูนเสียงแคน’ทางช่อง Gmm25เพราะมีตาดีแอบไปเห็นว่าควงกันไปทานข้าวและพระเอกหนุ่มก็ไปส่งมิสลาวที่สนามบิน ทำเอางานนี้อินสตาแกรมของสาวลูกน้ำลุกเป็นไฟเพราะถูกถล่มจากชาวเน็ตสวดยับชนิดที่ว่าขยับตัวทำอะไรก็ไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งงานนี้จะจริงหรือไม่จริงก็คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงเองจะดีกว่า


ภาพ:@louknumthidalat @y.n.p.k.

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top